สกินแคร์กู้หน้าผิวแพ้ง่าย Mimon Amino Moist

เข้าชม : 381
สวัสดีค่ะ สาว ๆ ทุกคน~~ วันนี้ Lady BKK มีไอเท็มดี ๆ มาแนะนำกันอีกเช่นเคย สำหรับเจ้าตัวนี้เป็นมิลค์กี้โลชั่นน้องใหม่จากญี่ปุ่น "Minon Amino Moist Moist Charge Milk" แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่เน้นส่วนผสมที่อ่อนโยนมาก ๆทุกชิ้นของแบรนด์จะไม่ใส่น้ำหอม, ไม่ใส่สี, ไม่ผสมเอทิล แอลกอฮอลล์, ไม่มีพาราเบน และไม่ผสมสาร UV Absorber จึงเหมาะกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย เน้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นขั้นสุดด้วยกรดอะมิโน ไม่ว่าจะเด็ก ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุก็ใช้ได้หมดทุกวัยเลยค่ะ แบรนด์นี้มีมายาวนานกว่า 40 ปีแล้วค่ะ พัฒนาโดยบริษัทยาชื่อดังในญี่ปุ่น แถมตัวนี้ได้รับรางวัลการันตีจาก Cosme อันดับ 1 ถึง 4 ปีซ้อนด้วยนะคะ ในกลุ่ม Best Emulsion

ผสานคุณค่ากรดอะมิโน 11 ชนิด ที่ช่วยปกป้องผิวแพ้ง่ายจากความแห้งและปัจจัยภายนอก ช่วยให้ผิวเนียนเรียบ กระจายตัวและซึบซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เนื้อครีมเข้มข้นแต่กระจายตัวได้เร็ว ให้ผิวส่วนที่แห้ง หยาบกร้าน กลับมาเนียนเรียบ
มิลค์กี้โลชั่นบำรุงผิวหน้า ขวดเป็นหัวปั๊ม เนื้อบางเบา มี Amino Acid ซึ่ง Amino Acid มีโมเลกุลเล็กกว่า Collagen ถึง 3,000 เท่า จึงทำให้ซึมเข้าสู่ผิวเราได้ดีกว่าคอลลาเจนนั่นเองค่ะ ช่วยเรื่องผิวชุ่มชื่น ใช้ได้ทุกสภาพผิว แห้ง มัน ผิวขาดน้ำ และผิวแพ้ง่าย เพราะส่วนผสมอ่อนโยนสุด ๆ ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น สุขภาพดี เวลาทาลงบนหน้าจะรู้สึกเย็น เกลี่ยแล้วซึมซาบสู่ผิวทันที ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นคราบ ทาแล้วสบายผิว ให้ความชุ่มชื้นดีมากค่ะ หน้าเป็นขุยใช้แล้วหายแน่นอน

ขนาด 100 กรัม ราคา 750 บาท แบรนด์นี้มีขายในไทย หาซื้อได้ที่ Matsumoto Kiyoshi นะคะ แต่เป็นแพ็กเกจธรรมดา ถ้าอยากได้แพ็กเกจ My Melody ต้องบินไปตำที่ญี่ปุ่นหรือฝากแม่ค้าหิ้วเท่านั้นจ้าาา

บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"วิตามินซีรอยสิวอาหารเสริมผิวขาวใสวิตามินอีวิตามินวิตามินลดสิววิตามินผิวสวยใส