7 ลิปมันกันตายพกไว้ไม่ผิดหวัง! ลิปเปลี่ยนสีปากเนียนนุ่มอมชมพู #พกแท่งเดียวสวยทั้งวัน

เข้าชม : 416
เพื่อน ๆ คนไหนที่มีปัญหาปากดำ สีปากไม่สวย หรือไม่อยากโชว์เรียวปากแบบสด ๆ อาจจะต้องใช้ลิปสติกเข้ามาช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ แต่สาว ๆ ที่ไม่ชอบแต่งหน้าก็ไม่อยากทาลิปสติกสี ๆ แบบจัดเต็ม เน้นลุคใส ๆ LadyBKKขอแนะนำให้พกลิปบาล์มหรือลิปมันแบบเปลี่ยนสีที่เดี๋ยวนี้มีให้เลือกมากมายหลายแบรนด์ แถมยังพกได้ทุกฤดูกาลไม่ว่าจะหน้าร้อน หน้าฝน หรือหน้าหนาว ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มอมชมพูทุกสถานการณ์ ว่าแล้วก็ลองไปดูกันเลยว่ามีลิปมันในเซเว่นตัวไหนน่าสนใจหรือฮิต ๆ บ้าง

1. KA Magic Lip
ลิปมันแบบสีสันไม่จัดมาก แบบบางเบาแต่พอมีสีชมพูอ่อน ๆ ให้ดูสวยงาม เป็นธรรมชาติ เหมาะมากกับสาววัยใส น้อง ๆ มัธยมที่อยากทาลิปแต่ไม่อยากให้ครูจับได้ แท่งนี้รอดชัวร์

2. Maybelline Baby Lips Candy Wow


ลิปสีกึ่งบาล์มกลิ่นหอม แถมแพ็กเกจน่ารักน่าใช้ ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่น หมดปัญหาริมฝีปากแห้ง ปากแตก ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง มาพร้อมกับสีสันแคนดี้ ช่วยแต่งแต้มริมฝีปากให้ดูสวยใสเบา ๆ น่าจุ๊บไปอีก3. Berli Pop Smoothie Lip Balm


ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากให้อมชมพูดูอิ่มน้ำ ชุ่มชื่น สุขภาพดี ฟื้นฟู ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมให้หลุดออก จบปัญหาความหมองคล้ำ ริมฝีปากดำ เผยริมฝีปากอมชมพูน่าจุ๊บด้วยวิตามิน A วิตามิน C

4. Utip Lip Pink


ลิปมันเปลี่ยนสีเป็นสีชมพูอ่อน ๆ ดูแบ๊ว ๆ ใส ๆ แท่งเล็กแพ็กเกจสวยน่าพก ติดทนประมาณ 2 ชั่วโมง สามารถหยิบมาเติมปากได้ตลอดทั้งวัน เหมาะกับคนที่ต้องการลุคใส ๆ เบา ๆ แถมกลิ่นหอมดอกไม้อ่อน ๆ ด้วยนะ

5. Mentholatum Lip Ice Sheer Color


ลิปแคร์สูตรเย็นแบบเปลี่ยนสีให้ชมพูดูระเรื่อ ๆ ช่วยแก้ปัญหาสภาพปากที่แห้งแตกลอกเป็นขุยได้ดี ทำให้ริมฝีปากชุ่มชื่นยาวนาน ทาแล้วช่วยให้ปากไม่หมองคล้ำ

6. Vaseline Lip Therapy Rosy Lips
วาสลีนเขาขึ้นชื่ออยุ่แล้ว มาถึงตัวนี้บอกเลยว่าหอมกลิ่นกุหลาบมาก ลิปทรีตเมนต์ที่ให้ความชุ่มชื้นสูงมาก มาในรูปแบบกระปุกจิ๋ว ๆ เล็ก ๆ น่ารักน่าใช้ พกพาสะดวก ทาบ่อย ๆ ช่วยปรับสีริมฝีปากให้หยคล้ำ ดูปากนุ่มอมชมพูขึ้น

7. Nivea Fruity Shine Lip Balm


ลิปแคร์มอยเจอร์ไรเซอร์ช่วยเพิ่มความชุ่นชื่นให้ริมฝีปากยาวนาน อุดมไปด้วยสารสกัดจากผลไม้ ให้สีสวยอ่อน ๆ ปากดูชมพูระเรื่อไม่แห้งแตก มี SPF10 ช่วยปกป้องริมฝีปากจากรังสี UVA และ UVB จากแสงแดดอีกด้วย


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ลดผมขาดหลุดร่วงความสวยความงามกดสิว