ดีบอกต่อ! รวมครีม 'ลบฝ้า-กระ-จุดด่างดำ' จางลง หน้าใส เนียนขึ้นมาก!!

เข้าชม : 885
ทั้งแสงแดด และ มลภาวะในบ้านเรา อาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวหน้าของสาวๆหลายคนเกิดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำได้ ดังนั้นถ้าสาวๆคนไหนที่มีปัญหาเหล่านี้อยู่ล่ะก็ไม่ต้องกังวลไปนะคะ เพราะว่าวันนี้ LadyBKK ได้รวบรวมครีมที่สามารถช่วย "ลบฝ้า-กระ-จุดด่างดำ" ให้จางลงได้มาฝากกันด้วย!!
รับรองเลยว่าถ้าสาวๆหมั่นทาเป็นประจำ และ หลีกเลี่ยงแสงแดดไปด้วย ใบหน้าของสาวๆจะค่อยๆกลับมาดีขึ้นอย่างแน่นอน สาวๆคงอยากจะรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่าจะมีครีมอะไรบ้าง ถ้าอย่างนั้นเรามาดู ดีบอกต่อ! รวมครีม "ลบฝ้า-กระ-จุดด่างดำ" จางลง หน้าใส เนียนขึ้นมาก!! กันเลยยยยย...


1. Yanhee Mela Creamภาพประกอบจาก : www.lmching.com  
ใครที่กลัวว่าจะแพ้ต้องลองตัวนี้เลยค่ะ เคลมไว้ว่าฝ้าแลดูจางลงเห็นผลใน 14 วัน อ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายเคือง แก้ไขปัญหาฝ้า กระ และฟื้นฟูสภาพผิวที่มีความหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวขาวใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ ปกป้องรังสีและมลภาวะต่างๆ จึงช่วยในการชะลอการเกิดฝ้า กระ เป็นอย่างดี

2. Pan Cosmetic Melasma Whitening Creamภาพประกอบจาก : www.panclinic.com  
ตัวนี้เป็นครีมปรับสภาพผิวให้สีผิวกระจ่างใสเสมอกันทั่วใบหน้า ดูแลปัญหาฝ้าทุกชนิด กระ รอยหมองคล้ำ และจุดด่างดำ ปรับสภาพผิวที่หมองคล้ำไม่เสมอกันค่อย ๆ จางลงอย่างเป็นธรรมชาติและปลอดภัย นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันการเกิดฝ้าอีกด้วยค่ะ

3. Hada Labo Arbutin Whitening Lotion


ภาพประกอบจาก : th.priceprice.com  
น้ำตบตัวดัง ที่สามาถช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นให้อยู่กับผิว และช่วยปรับสภาพผิว ลบเลือนริ้วรอย หมองคล้ำ จุดด่างดำ ให้กระจ่างใส เรียบเนียน เนื้อโลชั่นบางเบาอ่อนโยนไม่ระคายเคือง โดยไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม น้ำมัน และสี

4. KA WHITE SPOT CREAMภาพประกอบจาก : www.bigc.co.th  
สาวๆที่มีรอยดำแนะนำตัวนี้เลยค่ะ เป็นครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น ที่สามารถช่วยปรับสภาพผิวที่หมองคล้ำให้กระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ อุดมไปด้วย Vitamin E และ Moisturizers ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น นุ่มลื่นให้ผิวหน้า พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะและแสงแดด

สาวๆคนไหนที่มีปัญหา ฝ้า-กระ-จุดด่างดำ ลองใช้ครีมที่เราได้รวบรวมมาแนะนำสาวๆเหล่านี้กันดูนะคะ รับรองเลยว่าจะช่วยให้ปัญหาบนใบหน้าต่างๆจางลง หน้าใส และ เนียนขึ้นได้มากเลยแหละค่าาา...
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"เจลแต้มสิวครีมเซเว่นไฮไลท์ไฮไลท์หน้าวาวครีมหน้าใสหน้าพุ่งปัดไฮไลท์ไฮไลท์ราคาไม่แพงครีมซองครีมลดสิวผิวใสเป็นสิวครีมบำรุงผิวหน้าไอเทมแต่งหน้าถูกและดี