หน้าใสด้วยนวัตกรรมใหม่ Kuron White Radiance Mask ''REAL VITAMIN C'' มาส์กวิตามินซีผสมสด

เข้าชม : 505

        สาว ๆ คนไหนอยากมีผิวขาวเปล่งประกายกระจ่างใสจากภายในบ้าง? วันนี้ Gang BKK มีมาส์กหน้านวัตกรรมใหม่มาแนะนำจ้า นั่นคือ Kuron White Radiance Mask "REAL VITAMIN C" เป็นมาส์กเซรั่มวิตามินซีผสมสด ได้คุณค่าของวิตามินซีเต็ม ๆ เหมาะกับสาวไทยที่ต้องเผชิญมลภาวะแบบหนักหน่วงในช่วงนี้มากกก        ซึ่งมาส์กหน้าเซรั่มวิตามินซีผสมสดของ Kuron White Radiance Mask "REAL VITAMIN C" ที่ว่านี้ เป็นมาส์กแบบ Vitamin C Dot นวัตกรรใหม่ล่าสุดจากแบรนด์คิวรอนเลยล่ะ เป็นแผ่นมาส์กที่ช่วยรักษาประสิทธิภาพของวิตามินซี ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ตรงเข้าจัดการกับจุดด่างดำลดเลือนผิวหมองคล้ำ เพื่อพลิกฟื้นผิวให้สว่างใสขึ้นนั่นเองและที่อยากนำเสนอมาก ๆ คือเทคนิคที่เป็นเอกลักษณ์ของเขา ด้วยการผสมสด โดยการเทเนื้อเอสเซนส์สุตรพิเศษลงไปบนแผ่นมาส์กก่อนที่จะใช้งาน ถือเป็นการช่วยรักษาความเข้มข้น และคงความเสถียรของวิตามินซีได้ดีมาก ๆ เพราะ "ยิ่งสดยิ่งใสปิ๊ง" จ้า

        ส่วนสารสกัดที่อยู่ในมาส์กผสมสดของ Kuron White Radiance Mask "REAL VITAMIN C" ก็อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากถึง 5 ชนิด ได้แก่
- Grape fruit ช่วยปรับสภาพผิวให้สวย แลดูอ่อนเยาว์
- ส้มแมนดาริน ช่วยให้ผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื่น เนียนนุ่ม
- ซีบัคธอร์น ช่วยลดความหมองคล้ำ ลดจุดด่างดำ
- ทับทิม ช่วยให้ผิวกระชับ สดใส สุขภาพดี
- ใบบัวบก ช่วยให้ริ้วรอยดูลดเลือนลง        แพ็กเกตจะเป็นแบบนี้นะคะ มีมา 2 ซอง      

        แกะพลาสติกตรงซองสีเขียวก่อนนะคะ อันนี้เป็นแผ่นมาส์ก        ฉีกซองสีส้มเลยคะ ตัวนี้เป็นเอสเซนส์สูตรพิเสษ กลิ่นส้มหอมมากๆ เลยคะ        เทเนื้อเอสเซนส์สูตรพิเศษลงในแผ่นมาส์กได้เลย เป็นเทคนิคพิเศษ ด้วยการผสมสด ทำให้วิตามินซีมีประสิทธิภาพมากขึ้น        นวดๆ ตรงซองนิดนึง เพื่อให้เอสเซนส์ซึมเข้าแผ่นมาส์กให้ทั่ว ประมาณ 15-30 วินาที        ได้แผ่นมาส์กแล้ว ที่มีเซรั่มวิตามินซี ชุ่มทั้งแผ่นเลย        แผ่นมาส์กขนาดกำลังพอดี สาวๆ จะเห็นตุ่มกลมๆ บนแผ่นมาส์กนะคะ นั้นคือ Vitamin C dot คะ เป็นนวัตกรรมใหม่ของ Kuron        เทคนิคพิเศษ ให้นวดบริเวณ Vitamin C dot จะช่วยให้วิตามินซีซึมซาบสู่ผิวได้มากขึ้น        ขั้นตอนนี้สังเกตดีๆ ตัว dot จะค่อยๆจางลงเรื่อยๆนั้นแสดงว่า วิตามินซีมันกำลังเข้าสู่ผิวเราแล้วคะ

        หลังจากดึงมาส์กออก ก็จะนวดหน้าเบาๆ เพื่อให้เอสเซนส์วึมเข้าผิว จะสักเกตได้ว่าผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ

        Kuron White Radiance Mask "REAL VITAMIN C" ถือเป็นมาส์กเพื่อผิวขาวเปล่งประกายกระจ่างใสจากภายใน ซึ่งครอบคลุมการบำรุงผิวด้วยคุณค่าของวิตามินซีที่มีประโยชน์มาก ช่วยขจัดปัญหาบนผิวหน้าต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี และตอบโจทย์ของสาว ๆ ยุคใหม่ด้วยวิธีการใช้ที่แสนง่าย ปรับหน้าใสในขั้นตอนเดียว

        ถือว่าคุ้มค่า!! กับราคาเพียง 119 บาท เพราะทั้งปริมาณและสารสกัดจากธรรมชาติ ให้ความรู้สึกสดชื่น พร้อมกลิ่นผลไม้อ่อน ๆ ตลอดการมาส์กหน้าขนาดนี้ อีกทั้งเอสเซนส์มีปริมาณถึง 25 ml. คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม!! และถ้ายังใช้ไม่หมดสามารถเทเก็บไว้ในขวด ใช้เป็นเซรั่มบำรุงผิวต่อไปได้อีกด้วย

        สาว ๆ คนไหนอยากผิวขาวเปล่งประกายกระจ่างใสจากภายใน ด้วยมาส์กวิตามินซีผสมสด คุณค่าวิตามินซีเต็ม ๆ สามารถตามไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่ช่องทางด้านล่างนี้เลยจ้า

Facebook : Kuron Skin Innovation
Website : www.kuronskin.com
หรือที่ร้าน Watson ทุกสาขา


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"อายเมคอัพรีมูฟเวอร์เช็ดตาที่เช็ดเครื่องสำอางแต่งหน้าขัดผิวข้อศอกด้านสครับไอเทมลบเมคอัพข้อศอกสูตรแก้ข้อศอกดำเช็ดปากeyemakeupremoverสูตรแก้ข้อศอกด้านข้อศอกดำ