5 วิธีขจัดสิวเสี้ยนออกจากใบหน้า ให้ผิวกลับมาเรียบสวย

เข้าชม : 941
สาวๆหลายคนคงมีปัญหาเรื่องสิวเสี้ยนกันใช่มั้ยคะ โดยเฉพาะบริเวณจมูก และ คาง ยิ่งบางคนนอกจากเป็นสิวเสี้ยนแล้วยังมีสิวหัวดำโผล่เพิ่มเข้ามาด้วย สร้างปัญหาให้กับใบหน้าไม่หยุดย่อน วันนี้ LadyBKK เลยได้นำ 7 วิธีในการขจัดสิวเสี้ยนมาฝากสาวๆกันค่ะ จะมีวิธีอะไรบ้างนั้น เราตามมาดูกันเลยดีกว่าค่าาา...

วิธีที่1 สครับสิวเสี้ยนออกเป็นประจำ
การทำสครับหน้าเป็นประจำเพื่อทำความสะอาดรูขุมขน กำจัดสิวเสี้ยว สิวหัวดำ นอกจากนั้นยังทำให้ผิวหน้าของสาวๆนุ่มขึ้นอีกด้วยค่ะ

วิธีที่2 อย่าแกะ เกา บีบ แคะ ทั้งสิวเสี้ยนและสิวหัวดำการที่สาวๆใช้มือแกะ เกา บีบ แคะผิวใบหน้า อาจทำให้สิ่งสกปรกจากมือเราเข้าไปอุดตันในรูขุมขนได้ นอกจากนั้นถ้าแกะแรงๆก็จะเกิดเป็นรอยแผลเป็นได้ซึ่งหายยากมาก ดังนั้นสาวๆห้ามใช้มือบีบสิวโดยเด็ดขาดนะคะ

วิธีที่3 ใช้แผ่นลอกสิวเสี้ยนอีกหนึ่งตัวช่วยของสาวๆที่มีปัญหาเรื่องสิวเสี้ยน หรือ สิวหัวดำ กำจัดปัญหากวนใจของสาวๆได้อย่างรวดเร็ว

วิธีที่4 ลอกออกด้วยไข่ขาวสูตรเด็ดจากธรรมชาติที่ช่วยขจัดสิวเสี้ยนออกได้อย่างเห็นผล แถมทำง่ายราคาประหยัดอีกด้วย เพียงแค่นำไข่ขาวทาที่ใบหน้าและรอให้แห้งแล้วลอกออกเพียงเท่านี้ใบหน้าก็จะเรียบเนียนไร้สิวเสี้ยนแล้ว

วิธีที่5 ใช้ที่กดสิววิธีนี้จะช่วยให้สิวเสี้ยนที่หลุดออกยาก หรือสิวหัวดำหลุดออกมาได้โดยไม่ทิ้งรอย แต่ก็ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะค่ะ

เพียงเท่านี้ใบหน้าของสาวๆก็จะเรียบสวยไร้สิ้วเสี้ยน หรือ สิวหัวดำมากวนใจแล้วค่ะ ลองเอาวิธีที่ชอบไปทำกันดูนะรับรองเห็นผลแน่นอนค่าาา^^บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"ผิวไหม้ครีมกันแดดเทคนิคทาครีมกันแดดทาครีมกันแดดยังไงให้อยู่ทั้งวันสูตรมาสก์ผิวนุ่มเทคนิคป้องกันแสงแดดผิวคล้ำเลือกครีมกันแดด