รวมแชมพูปราบผมมัน กลิ่นหอมสะอาด ผมสวยทุกวันไม่ต้องสระบ่อย #สายขี้เกียจต้องจัด

เข้าชม : 194
แดดร้อนๆแบบนี้ใครเป็นคนที่ผมมันง่ายมาก ๆ แต่ไม่อยากสระผมทุกวัน LadyBKKมีตัวช่วยดี ๆ มาบอก เป็นแชมพูสำหรับคนผมมันโดยเฉพาะ ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ แถมยังช่วยลดความมัน ให้คุณสาว ๆ ได้ใช้ชีวิตได้สนุกขึ้น กล้าสะบัดผมสวยได้ทุกวันอย่างมั่นใจ อยากรู้ว่ามีตัวไหนบ้าง ลองมาส่องพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาา ^^

1. Dove Volume Nourishment Shampoo
โดฟสูตรเป็นแชมพูสำหรับคนผมมันโดยเฉพาะ ทางแบรนด์เคลมว่าใช้เทคโนโลยีออกซิฟิวชั่นที่สามารถเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผมได้ ผมไม่ลีบแบนติดหนังศีรษะ ไม่ทำให้ผมมันระหว่างวัน ไม่หนักผมด้วย กลิ่นหอมเบา ๆ ใช้แล้วผมสะอาดมาก แนะนำเลยค่ะ

2. ก๊กเลี้ยง


หากสาวผมมันง่ายได้ลองใช้ตัวนี้แล้วจะรักเลยค่ะ เพราะช่วยแก้ปัญหาผมมันไวได้อยู่หมัด แต่กลิ่นอาจจะดูสมุนไพรแบบโบราณ ๆ ใครชอบก็ถูกใจ ใครไม่ชอบก็อาจจะไม่ค่อยโดน แต่เทียบกับผลลัพธ์ต้องลองเลยค่ะ3. Pantene Aquapure Shampoo


สำหรับสาวผมมันทั้งหลายต้องรู้ไว้เลย ว่าแชมพูเนื้อใส ๆ แบบนี้แหละที่คู่ควรกับคุณสุด ๆ โดยตัวนี้เป็นแชมพูเนื้อใสที่ไม่มีซิลิโคนและส่วนผสมที่ทำให้รู้สึกหนักผม แถมสระแล้วยังทำให้เบาสบายหัวด้วย

4. Sunsilk Natural Coconut Hydration


แชมพูสูตรธรรมชาติสกัดจากน้ำมะพร้าวจากหมู่เกาะทรอปิคอล อุดมด้วยวิตามิน แร่ธาตุที่ให้ความชุ่มชื้นกับเส้นผม ความพิเศษของตัวนี้เลยอยู่ที่ความหอม เพราะใช้แล้วผมหอมมาก ผมไม่มันระหว่างวัน ไม่ลีบ ไม่แบน แถมสบายหนังศีรษะมาก ๆ ยิ่งใช้คู่กับครีมนวดสูตรของเขาผลลัพธ์จะยิ่งฟินคูณสองเลยค่ะ

5. Syoss Silicone Free Moisture


ด้วยความที่เป็นแชมพูไม่มีซิลิโคนนอีกเช่นเคย จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เหมาะกับสาวผมมันมาก ๆ ค่ะ ถึงแม้จะไม่ทำให้ผมมันเร็ว แต่ก็ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมได้ดี จึงทำให้ผมของคุณมีชีวิตชีวาสุด ๆ6. Oriental Princess Bergamot Treatment Shampoo


แชมพูสูตรมะกรูดสีเขียวอ่อนใส ๆ ที่บอกได้เลยว่า สาว ๆ ผมมันง่ายทั้งหลายปลื้มปริ่มมาก ๆ ค่ะ เพราะแชมพูตัวนี้อ่อนโยนต่อเส้นผม ไม่ทำให้ผมแห้งกระด้าง และก็ไม่ได้ทำให้ผมมันเร็วด้วย

ครบแล้วกับ 6 แชมพูสำหรับคนผมมัน คุณสาวๆที่กำลังประสบปัญหาผมมันอยู่ ลองหาซื้อไปใช้ดูนะคะ เพื่อสุขภาพผมที่ดี ผลจะได้กลับมาเงาสวย พร้อมออกจากบ้าน!


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าความสวยความงามใบหน้าสิวผดโฟมล้างหน้าคนเป็นสิวถูกและดีโฟมล้างหน้าสิวไม่มีหัวรักษาสิว