ไม่อายรักแร้อีกต่อไป! เคล็ดลับ 'รักแร้เรียบเนียน' กลิ่นตัวหอมฟุ้ง มั่นใจ ไร้กลิ่นเหม็น!

เข้าชม : 1
มีสาวๆไม่น้อยที่มีปัญหาเกี่ยวกับใต้วงแขน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ ผิวที่ไม่เรียบเนียน ผิวตุ่มหนังไก่ รักแร้ดำคล้ำ หรือ มีกลิ่นกายไม่พึงประสงค์ แต่ปัญหาเหล่านี้สามารถจัดการได้แบบง่ายมากๆ เพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น! ซึ่งวันนี้ LadyBKK ก็มีเคล็ดลับมาฝากสาวๆกันด้วยนะ...
รับรองเลยว่าถ้าหมั่นทำแต่ละเคล็ดลับอย่างเป็นประจำ จะช่วยให้ปัญหาใต้วงแขนหมดไป "รักแร้เรียบเนียน" กลิ่นตัวหอมฟุ้ง มั่นใจ ไร้กลิ่นเหม็น! แน่นอนค่าาา สาวๆคงอย่างจะรู้กันแล้วใช่ไหมว่าจะมีเคล็ดลับอะไรบ้าง ถ้าอย่างนั้นเรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาา...

1. บำรุงด้วยสมุนไพรภาพประกอบจาก :  www.wikihow.com
หลังจากการถอน หรือ โกน อาจจะทำให้ผิวหนังของสาวๆระคายเคือง ในบางคนอาจจะเป็นผิวหนังไก่ หรือ รักแร้ดำคล้ำตามมา! ลองใช้เจลว่านหางจระเข้ พอกทิ้งไว้ประมาณ 15 - 20 นาที จะช่วยลดอาการระคายเคืองลงได้ และเมื่อหมั่นทำเป็นประจำจะช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น

2. ฟอกสบู่ทุกครั้งภาพประกอบจาก :  www.wikihow.com  
การอาบน้ำให้สะอาดทุกครั้ง โดยเฉพาะในส่วนที่เกิดหารหมักหม่มได้ง่าย อย่างบริเวณรักแร้จะช่วยลดกลิ่นกายไม่พึงประสงค์ลงได้ นอกจากนั้นการใช้สบู่สมุนไพร หรือ สบู่ที่สามารถช่วยลดกลิ่นกายลงได้ ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่สามารถช่วยให้มีกลิ่นกายหอมสะอาด

3. สครับผิวภาพประกอบจาก :  www.wikihow.it  
สำหรับสาวๆที่มีปัญหาผิวบริเวณรักแร้ดำคล้้ำ ไม่เรียบเนียน ไม่สวยไม่น่ามอง ลองสครับผิวบริเวณนั้นดูนะคะ อย่างเช่นสูตร น้ำตาลทราย ผสมกับ น้ำผึ้ง หรือ โยเกิร์ต นำมาสครับให้ทั่วรักแร้ และ ทิ้งไว้ประมาณ 5 - 10 นาที  เพียงเท่านี้รักแร้ก็สวยดูดี เรียบเนียนขึ้นได้แล้วค่ะ

4. แป้งช่วยได้ภาพประกอบจาก :  zh.wikihow.com  
สาวๆที่ต้องการระงับกลิ่นกาย หรือ เหงื่อ แต่แพ้สารเคมีในสเปรย์ระงับกลิ่นกาย ลองเปลี่ยนมาใช้ แป้ง เป็นตัวช่วยดูนะคะ ช่วยให้สาวๆมีกลิ่นหอมอ่อนๆ เหมือนกลิ่นเด็ก แถมระงับเหงื่อได้ดีมากอีกด้วยนะ

5. สเปรย์ระงับกลิ่นกายภาพประกอบจาก :  www.wikihow.com  
หรือถ้าสาวๆคนไหนใช้แป้งเป็นตัวช่วยในการระงับกลิ่นกาย แต่ดันเอาไม่อยู่ ต้องเปลี่ยนมาใช้สเปรย์ระงับกลิ่นกายแทนแล้วแหละค่าาา แต่ถ้ากลัวว่ารักแร้จะดำ ลองใช้เป็นสารส้ม หรือผงระงับกลิ่นกายดูก็ได้นะ เดี๋ยวนี้มีให้เลือกแบบหลากหลายเลยค่ะ

วิธีง่ายๆทั้ง 5 วิธีเพียงเท่านี้ ก็สามารถช่วยให้สาวๆมี "รักแร้เรียบเนียน" กลิ่นตัวหอมฟุ้ง มั่นใจ ไร้กลิ่นเหม็น! ได้แล้วแหละค่าาา ใครที่กำลังมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องใต้วงแขนอยู่ล่ะก็..แนะนำเลยค่ะ กลิ่นไม่พึงประสงค์หาย ช่วยให้มีเสนห์มากขึ้น!
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"กระชับรูขุมขนรูขุมขนกว้างครีมกระชับรูขุมขนแต่งหน้าตกร่องลดริ้วรอยสกินแคร์อะโวคาโดแต่งหน้าไม่ติดรูขุมขนเล็กลงอะโวคาโดรูขุมขนกระชับ