ทาแล้วสวยสู้แดด! 'กันแดดหน้าสุดปัง' ป้องกันผิวจากความดำ หน้าไม่มัน ไม่ไหม้แดดแน่นอน!

เข้าชม : 344
ใกล้จะถึงเทศกาลสงกรานต์แล้ว สาวๆหลายคนก็คงเตรียมตัวออกไปเล่นน้ำกันอย่างดี แต่หนึ่งสิ่งที่สาวๆจะลืมไม่ได้เลยนั่นก็คือ ต้องอย่าลืมทาครีมกันแดด ทั้งผิวหน้า และ ผิวกายนะคะ เพราะ แสงแดดช่วงกลางวันนั้นร้อนมากๆ และ รังสียูวีก็จะทำให้ผิวของเราดำคล้ำ ไหม้แดดขึ้นได้นะ ดังนั้น สาวๆต้องหาครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพสามารถช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างยาวนาน กันน้ำ กันเหงื่อด้วยนะคะ
ซึ่งวันนี้ LadyBKK ก็ได้รวบรวม 4 ครีมกันแดดผิวหน้า สุดปัง ที่สามารถป้องกันผิวจากความดำคล้ำ ไม่ทำให้หน้ามัน ไม่ไหม้แดดแน่นอน มากฝากันด้วย...อยากรู้กันแล้วใช้ไหมคะว่าจะมีครีมกันแดดตัวไหนบ้างที่ใช้ดี ถ้าอย่างนั้นเรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาา...1. SpectraBAN Sunscreen Cream Anit UVA-UVB SPF50+ PA+++


ภาพประกอบจาก : shop.epomi.com  
ตัวนี้กันแดดได้ดีจริงค่ะ แถมยังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยและป้องกันจุดด่างดำ ฝ้าและกระ เป็นพิเศษ ปกป้องผิวจากรังสี UVB 50 เท่าและรังสี UVA 40 เท่า มีวิตามินอี ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ปราศจากน้ำหอม ไม่ทำให้ผิวระคายเคืองหรือแพ้ง่าย2. La Roche Posay Anthelios XL SPF 50+ Fluid ULTRA-LIGHT


ภาพประกอบจาก : www.lookfantastic.com
สาวๆผิวบอบบางลองตัวนี้ได้เลยค่ะ เพราะเป็นครีมกันแดดที่เหมาะสำหรับผิวที่ระคายเคืองง่าย หรือผิวที่มีแนวโน้มไวต่อแสงแดดปกป้องผิวจากรังสีอินฟราเรด ที่ทำให้เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอยก่อนวัย เหมาะสำหรับผิวที่แพ้แสงแดด ระคายเคืองง่าย สูตรกันน้ำ ปราศจากน้ำหอม และพาราเบนเนื้อฟลูอิดสูตรบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

3. Mizumi UV Water Defense SPF50+ PA++++


ภาพประกอบจาก : www.shopat24.com  
สำหรับสาวผิวแพ้ง่ายต้องลองตัวนี้เลย แถมยังเป็นสูตรกันน้ำและเหงื่อ ออกแดดและลงน้ำได้ทันที ไม่เป็นคราบอีกด้วยนะ ปราศจากสารกันแดดแบบเคมี 100% เนื้อครีมบางเบา ให้ความชุ่มชื้น คุมมัน ไม่มีน้ำหอม น้ำมัน แอลกอฮอล์ พาราเบน และสี ผ่านการทดสอบการแพ้ระคายเคืองจากแพทย์ผิวหนัง ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย เป็นสิว

4. ANESSA Perfect UV Sunscreen Aqua Booster
ภาพประกอบจาก : www.watsons.co.th  
ใครที่ไม่ชอบให้ผิวเหนียวเหนอะต้องลองตัวนี้เลยค่ะ เพราะครีมกันแดดสูตรน้ำนม เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ กันน้ำ กันเหงื่อ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวกร้านแดดอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว สามารถใช้ได้ทั้งในชีวิตประจำวัน การเล่นกีฬากลางแจ้งหรือการว่ายน้ำ

สาวๆคนไหนที่จะออกไปเล่นน้ำสงกรานต์ก็ควรเลือกใช้ครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพ และเป็นครีมกันแดดสูตรกันน้ำด้วยนะคะ ไม่อย่างนั้น อาจจะทำให้ใบหน้าไหม้ ดำคล้ำแดดได้นะ ถ้าใครไม่รู้ว่าจะใช้ตัวไหนดี ลองใช้ครีมกันแดดที่เราได้แนะนำไปก็ได้ค่ะ กันแดดได้เริ่ดชัวร์!


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ขัดเท้าอยากเท้าสวยแบบนางแบบเท้าสวยสครับผิวกายสครับผิวเท้าเรียวสครับผิวขาวเท้าเนียนนุ่มวิธีดูแลเท้า