เคล็ดลับนวดหน้าให้เด็กลง แค่ใช้ช้อนนวดวันละ 10 นาที!

เข้าชม : 319
ถ้าอยากหน้าเด็ก แค่บำรุงด้วยครีม หรือการมาสก์หน้าอย่างเดียวคงไม่พอ ต้องอาศัยการนวดกระตุ้นการไหลเวียนด้วย การนวดหน้า เป็นสิ่งที่ผู้หญิงอายุมากกว่า 30 ปีขึ้นไปขาดไม่ได้เลยค่ะ เพราะการนวดหน้าทำให้ผิวหน้าที่เสื่อมโทรมและหย่อนคล้อยนั้น กลับมาเต่งตึงและมีความยืดหยุ่นอีกครั้ง วันนี้ LadyBKK ขอนำเสนอ วิธีนวดหน้าทำให้หน้าของคุณดูสวยงามและอ่อนลงอย่างเห็นได้ชัด เป็นวิธีการที่ถูกแนะนำโดย Renee Koch แพทย์เฉพาะทางผิวหนังของประเทศเยอรมนี

การนวดหน้าที่เราภูมิใจนำเสนอนั้น ใช้อุปกรณ์ไม่มาก เพียงแค่มีช้อน! การนวดด้วยช้อนดีอย่างไร ?

คุณสามารถทำสิ่งนี้ได้ที่บ้านง่าย ๆ สะดวกสบายไม่ต้องเดินทางออกไปตามร้านนวดต่างๆ การนวดนี้จะช่วยให้กำจัดของเหลวส่วนเกินที่ใบหน้าของคุณได้ ช่วยในการ ไหลเวียนของเลือดใต้ผิวหน้าให้ยืดหยุ่น ลดริ้วรอย และคืนทรงใบหน้าของคุณให้เป็นอิสระ โดยคุณจะเห็นผลลัพธ์ภายใน 10 วัน คุณอาจจะนำช้อนไปจุ่มในแก้วน้ำเย็น น้ำมันมะกอก น้ำมันดอกดาวเรืองหรือน้ำมันดอกทานตะวันก่อนก็ได้ เพื่อนำช้อนไปนวดหน้าของคุณ

คำแนะนำ
หลังจากคุณลบเครื่องสำอางที่แต่งหน้าและทาครีมบำรุงผิวของคุณตามปกติแล้ว ให้ใช้ช้อนที่แช่อยู่ในแอลกอฮอล์และน้ำเย็นมาวางที่เปลือกตาของคุณเพื่อระบาย ความร้อนออกมา โดยใช้เวลาประมาณ 5-10 วินาที ประมาณ 5 ครั้ง และทำเช่นเดียวกันกับเปลือกตาล่างของคุณขั้นตอนต่อไปนำช้อนไปแช่ในน้ำมันทั้ง 3 อย่างที่ กล่าวมาข้างต้น จะใช้ชนิดใดอย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้ นำมาอุ่นก่อนนิดนึงและนำไปนวดหน้าได้ทันที โดยเริ่มต้นจาก

1. บริเวณหน้าผากลงไปทางหัวคิ้ว

2. รอบดวงตาโดยวนเริ่มจากหัวตา

3. แก้ม

4. คาง

5. ลำคอ

นวดทุกบริเวณประมาณ 10 ครั้ง

คุณสามารถใช้น้ำมันได้มากขึ้นหากทำอยู่แล้วมันไม่ได้มีความไหลลื่นมากพอ คุณอาจจะเริ่มต้นจากรอบละ 1-2 นาทีก่อน และเพิ่มระยะเวลาไปเรื่อยๆจนถึง 10 นาที หลังจากนั้นคุณจะรู้สึกถึงความผ่อนคลายบนใบหน้าของคุณอย่างแน่นอนดูวิธีทำได้จากคลิปวิดีโอด้านล่างประกอบการนวดหน้าได้เลยค่ะ จะได้เข้าใจง่ายขึ้นเพียงเท่านี้ใบหน้าของสาว ๆ ก็จะกลับมาเต่งตึง เยาว์วัยอีกครั้งแล้วล่ะค่ะ
บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"เคล็ดลับหน้าใสสิวหายรักษาสิวน้ำเกลือเคล็ดลับสิวหายเป็นสิวรีวิวสิวหายหน้าใส