อัพสวย! ด้วย '6 ไอเท็ม ใช้ดีมาตั้งแต่รุ่นแม่' ราคาถูก แต่ คุณภาพเริ่ด คุ้มมาก!

เข้าชม : 341
สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้ LadyBKK มี 6 ไอเท็ม อัพความสวยความงาม มาแนะนำกันอีกแล้ว...แต่ที่พิเศษไปกว่านั้นก็คือว่า แต่ละไอเท็มที่เรานำมาให้ดูนี้ เป็นของที่มีมาตั้งแต่รุ่นแม่ รับรองเลยว่าใช้ดีจริง ไม่อย่างนั้น ไม่อยู่มายาวนาน ขนาดนี้แน่นอน!!
ซึ่งไอเท็มเกี่ยวกับความสวยความงามที่เราจะมาแนะนำกันนี้ รับรองเลยว่าจะต้องประทินผิวให้ออกมาสวยได้อย่างแน่นอน ที่สำคัญเลยคือราคาถูกมากๆ อยู่ที่หลักสิบเท่านั้น แต่คุณภาพเริ่ดมาก! ถูกและดีแบบนี้จะมีอะไรบ้าง..สาวๆคงอยากจะรู้กันแล้วใช่ไหมล่ะคะ ถ้าอย่างนั้นเรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาา สาวๆทุกคนนนน...

1. สบู่มาดามเฮง

ภาพประกอบจาก : online.carrefour.com.tw  
สบู่มาดามเฮงก้อนใหญ่ อาบได้นานสะใจ ช่วยชำระล้างร่างกายให้สดชื่น สะอาด กำจัดแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของกลิ่นตัว และ สิว ช่วยให้ร่างกายหอมสดชื่น ลดสิว ผิวจึงใสนวลเนียนได้นั่นเองค่าาา

2. ผงพิเศษ ตราร่มชูชีพภาพประกอบจาก : www.lovepisespowder.com  


สาวที่เป็นสิวหัวหนองขอแนะนำไอเท็มเด็ดนี้เลย เพราะมีส่วนผสมของยากำจัดเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งจะช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรียที่อุดตันรูขุมขนบนใบหน้า อันเป็นต้นเหตุของสิว และสมุนไพรจากธรรมชาติ ซึ่งจะช่วยสมานรอยแผลสิว ให้แผลสิวหายเร็วขึ้น ไม่เป็นรอยดำ

3. แป้งรองพื้น สูตรน้ำ Happy


ภาพประกอบจาก : shoponline.tescolotus.com  
ช่วยให้ใบหน้าเนียนสวย ขาวผ่องได้แบบง่ายๆเลยค่ะ ไม่มีน้ำมัน เหมาะกับอากาศและผิวคนไทย ใช้แทนแป้งรองพื้นและกันแดด เป็นแป้งเสริมสวยใบหน้า ช่วยให้ผิวดูเนียนสวยนานตลอดวัน แป้งไม่ไหลเป็นคราบเวลาเหงื่อออก

4. แป้งศรีจันทร์ภาพประกอบจาก : www.miraclebeautyshop.com  
ใช้ได้ทั้งทาหน้า หรือผสมกับน้ำเพื่อเป็นการพอกหน้าก็ได้ และได้ปรับปรุงแพคเกจให้มีความทันยุค ทันสมัย สวยงามน่าใช้มากๆเลยแหละค่ะ สาวๆที่อยากหน้านวลเนียน ต้องลองแล้วววว

5. โลชั่นเภสัชสกินไลท์เทนนิ่งภาพประกอบจาก : www.bhaesaj.co.th  


ใช้ได้ทั้งบำรุงผิวหน้า หรือเป็นเบสเมคอัพก็ได้ ดีมากๆเลยค่ะ เป็นโลชั่นบำรุงผิวหน้าช่วยให้ใบหน้าขาวนวลสดใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อโลชั่นบางเบาซึมลงผิวได้ดี ใช้บำรุงผิวก่อนแต่งหน้า เหมาะสำหรับผิวหน้าปานกลางและผิวหน้ามัน

6. สีผึ้งแม่เลียบภาพประกอบจาก : shopee.co.th  
สาวๆที่ปากแห้ง แตกดำคล้ำ ต้องลองเลย มีส่วนผสมจากรังผึ้งกับน้ำมันมะพร้าว ใช้แทนลิปมัน ช่วยให้ผิวปากชุ่มชื้นไม่แห้งแตก สำหรับริมฝีปากคล้ำ สีผึ้งนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวปาก ทำให้สีของริมฝีปากอ่อนลง อมชมพู อย่างเป็นธรรมชาติ

สาวๆน่าน่าคุ้นหน้าคุ้นตากันดี กับไอเท็มความสวยความงามใช้ดีมาตั้งแต่รุ่นแม่ ที่เราได้รวบรวมมาให้ดูกันนี้ สาวๆคนไหนที่อยากลองใช้ ลองหาซื้อกันได้นะมีขายตาม 7-11 / วัตสันเลยค่าาา...บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ผิวสวยขาลายทำไงดีขาขาวขาวใสออร่าดูแลขาผิวขาวเซรั่มขาไม่สวยลดจุดด่างดำน้ำเหลืองไม่ดีขาวกระจ่างใสขาลายเคล็ดลับขาเนียนเซรั่มปรับผิวขาวเซรั่มบำรุงผิวหน้าใสเซรั่มผิวขาว