ต้องลองแล้ววว! 'วิธีทำให้หน้าขาว' ด้วย 5 เคล็ดลับง่ายๆ หน้ามีออร่าใสบริ๊งค์ขึ้นจริง คอนเฟิร์ม!

เข้าชม : 418
ผิวหน้าขาวใส ไม่ดำคล้ำเหมือนคนโดนของ ไม่ว่าใครๆก็ต้องอยากมีกันทั้งนั้น ยิ่งเป็นผู้หญิงด้วยแล้วล่ะก็ แน่นอนว่าส่วนใหญ่ต้องอยากมีผิวหน้าดูขาวกระจ่างใสกันอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะช่วยให้ดูสวยงาม สะอาดตตา น่ามองแล้ว ยังช่วยให้การแต่งหน้าทำได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะแต่งแต้มสีไหนก็ดูจะสวยงามไปซะหมด...แต่แสงแดดในบ้านเรากลับไม่เป็นใจเอาซะเลย นับวันยิ่งร้อนขึ้นเรื่องเรื่อยๆ ถ้าเราไม่ดูแลและปกป้องผิวหน้าให้ดี ก็อาจจะหมองคล้ำ ดูโทรมได้นะ!
แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะสาวๆ เพราะวันนี้ LadyBKK มีเคล็ดลับมาฝากกัน 5 วิธีที่จะช่วยให้ใบหน้าขาวกระจ่างใสขึ้นได้แบบง่ายๆเลย..อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะ ว่าวิธีเหล่านั้นจะมีอะไรบ้าง ไม่รอช้าเรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาา...1. ขั้นตอนการล้างหน้าสำคัญมาก


ภาพประกอบจาก : www.wikihow.com
สำคัญที่สุดเลยก็ว่าได้ค่ะ ขั้นตอนนี้ เพราะเนื่องจากในแต่ละวันแราต้องเจอทั้งฝุ่นควัน สิ่งสกปรก ยิ่งสาวๆบางคนแต่งหน้า ลงรองพื้นกันอีก ยิ่งทำให้เกิดการอุดตันรุขุมขนได้ง่าย ดังนั้นเราควรเช็ดล้างเครื่องสำอางให้สะอาดหมดจด และใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า หรือ โฟมล้างหน้าที่ไม่ระคายเคืองผิว และเหมาะกับสภาพผิวหน้าในการทำความสะอาดด้วยนะคะ

2. ไวท์เทนนิ่งช่วยได้
ภาพประกอบจาก : www.wikihow.com
การทาครีมบำรุงผิวหน้าเป็นอีกขั้นตอนนึงที่สำคัญ เพราะครีมบำรุงต่างๆที่เราใช้ ก็จะช่วยฟื้นฟู ดูแล และ ปกป้องผิวพรรณใบหน้าของเราให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์ ดูไม่โทรมนั่นเอง โดยการเลือกครีมบำรุงผิวหน้าเราควรเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวหน้าของเราเอง แต่ถ้าสาวๆคนไหนอยากให้ผิวหน้าดูขาวกระจ่างใสขึ้น สูตรไวท์เทนนิ่งสามารถช่วยสาวๆได้นะคะ ลองเลือกใช้กันดู

3. ห้ามลืมครีมกันแดด


ภาพประกอบจาก : pt.wikihow.com
ก่อนออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านสาวๆห้ามลืมทาครีมกันแดดเด็ดขาดเลยนะคะ เพราะแสงแดดเป็นตัวการร้ายที่คอยทำลายผิวพรรณของเราให้ดูเสื่อมโทรม หมองคล้ำ และสามารถเกิดริ้วรอยได้ง่ายขึ้น และอาจเกิดปัญหาผิวหน้าตามมาได้อีกหลายอย่าง ดังนั้นการทาครีมกันแดดจึงมีส่วนช่วยปกป้องให้ใบหน้าไม่หมองคล้ำได้นั่นเองค่าาา

4. สครับผิวหน้าบ้างนะ


ภาพประกอบจาก : www.wikihow.com
แน่นอนว่าทุกวันเราต้องเจอกับมลภาวะสิ่งสกปรกต่างๆ บางทีคิดว่าล้างใบหน้าสะอาดดีแล้ว แต่จริงๆอาจจะมีสิ่งสกปรกอุดตันตามรูขุมขนอยู่ก็ได้นะคะ ดังนั้นเราจึงควรหมั่นสครับผิวหน้าเป็นประจำทุกสัปดาห์ เพื่อเป็นการผลัดเซลล์ผิวคล้ำสียให้หลุดออก เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสนั่นเอง

5. ดื่มน้ำสะอาด
ภาพประกอบจาก : www.wikihow.it
การดื่มน้ำสะอาดอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว มีประโยชน์ต่อร่างกายหลายอย่าง หนึ่งในนั้นจะช่วยทำให้ร่างกายไม่ดูโทรม ผิวหนังไม่เหี่ยวย่น และถ้าอยากเพิ่มความขาวกระจ่างใสลองดื่มน้ำมะเขือเทศดูสิคะ..รับรองว่าผิวจะสวยใสขึ้นได้แบบง่ายๆเลยแหละค่าาา

สาวๆคนไหนที่อยากมีใบหน้าขาวใส ลองทำทั้ง 5 วิธีนี้กันดูนะคะ รับรองว่าถ้าหมั่นทำเป็นประจำไปเรื่อยๆ ผิวพรรณใบหน้าของสาวๆจะแลดูมีสุขภาพที่ดี ทำให้ดูขาวใส หน้าบริ๊งค์ขึ้นแบบมีออร่าได้เลยแหละค่าาา

ภาพประกอบปกจาก :  igviewer.org , www.wikihow.com , www.wikihow.com


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ผิวใต้วงแขนความสวยความงามน้ำมะนาวลดสิวหน้าเนียนใสลดน้ำหนักด้วยน้ำมะนาวรักแร้มะนาวเป็นสิวน้ำมะนาวสกินแคร์ขาวเรียบเนียนขนรักแร้