Best! 'สกินแคร์บำรุงผิวหน้า' ผิวสวย ดีขึ้นครบทุกด้าน อยากเป็นสาวหน้าใส 2018 #ต้องลอง

เข้าชม : 373
กำลังใกล้เข้าสู่ช่วงกลางปีแล้ว..ช่วงต้นปีที่ผ่านมา สาวๆถูกใจกับสกินแคร์บำรุงผิวหน้าตัวเองกันบ้าง? ถ้าเจอตัวที่ถูกกับสภาพผิวของเรา ใช้ดี ผิวหน้าดีขึ้นถือว่าโชคดีมากเลยนะคะ แต่ถ้าสาวๆคนไหนที่ยังไม่เจอสกินแคร์บำรุงผิวหน้าที่ถูกใจ อยากจะเปลี่ยน หรือ กำลังมองหาสกินแคร์ตัวใหม่อยู่นั้น..
วันนี้ LadyBKK ได้รวบรวม Best! "สกินแคร์บำรุงผิวหน้า" ที่สามารถช่วยให้ผิวหน้าสวย ดีขึ้นครบทุกด้าน สาวๆอยากมีผิวหน้าสวยใส ต้องลองเลยนะคะ ว่าแต่จะมีสกินแคร์อะไรบ้างนั้น เรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะทุกคนนนน...1. innisfree bija trouble facial foamภาพประกอบจาก : th-th.innisfree.com  
เป็นโฟมล้างหน้าที่เหมาะกับสาวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่ายมากๆเลยค่ะ โฟมเนื้อเนียนนุ่ม สามารถช่วยทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างหมดจด และปลอบประโลมผิวสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว ทำให้ผิวดีขึ้น พร้อมกำจัดรูขุมขนและฟื้นฟูผิวที่เสีย

4.  First Care Activating Serum EX
ภาพประกอบจาก : shop.nordstrom.com  
พรีเซรั่มที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพการบำรุง สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตัวต่อไป ใช้แล้วช่วยให้ผิวแข็งแรง ช่วยปรับสมดุลให้กับสภาพผิว เนียนเรียบมากยิ่งขึ้น กลิ่นหอมแบบโสม สาวๆคนไหนที่ชอบแนวสมุนไพรน่าจะถูกใจกันนะคะ

3. It"s Skin Power 10 Formula VE Effectorภาพประกอบจาก : www.nowzenith.com  
เซรั่มของเกาหลีที่ฮิตสุดๆ สูตรนี้เป็นเซรั่มวิตตามิน E เข้มข้น ที่สามารถปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม พร้อมทั้งลดเลื่อนริ้วรอยจุดด่างดำ และมอบความชุ่มชื่นแก่ผิวหน้า สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวทั้งผิวมันและผิวแห้ง อ่อนโยนและเหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย

2. The History of Whoo Ja Saeng Essenceภาพประกอบจาก : www.happyskin.vn  
แพคเกจหรูหราดูน่าใช้แบบนี้ ขอบอกเลยนะคะว่าใช้ดีมากๆ บิวตี้บล็อกเกอร์หลายคนต่างรีวิวกันเยอะมาก ช่วยให้ผิวแข็งแรง ชุ่มชื้น เรียบเนียน ลดริ้วรอยแห่งวัย ผิวหน้าเต่งตึงมากขึ้น แถมยังกระจ่างใสขึ้นด้วย เรียกได้ว่าเป็นสกินแคร์ตัวเด็ดที่สาวๆควรมีเลยนะ5. Kiehl"s Calendula & Aloe Soothing Hydration Masqueภาพประกอบจาก : www.kiehls.com  
มาถึงมาสก์หน้ากันบ้างค่ะ สาวหน้าแห้งต้องชอบแน่นอน เพราะทางแบรนด์เคลมไว้ว่าสามารถเติมน้ำให้ผิวหน้านุ่มชุ่มชื่นเย็นสบาย ด้วยส่วนผสมดอกคาเลนดูลากับว่านหางจระเข้ ช่วยลดการเกิดริ้วรอยในอนาคต เหมาะสำหรับผิวแห้ง ทำให้ผิวผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า ป้องกันการสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงเนื่องจากสภาพอากาศ ให้ผิวหน้าเรียบเนียนนุ่ม กระชับขึ้น ช่วยสมานผิวบรรเทาอาการแสบร้อน เย็นสบายผิว เติมน้ำหล่อเลี้ยงผิวให้มีความชุ่มชื่นยาวนาน มีกลิ่นหอมแนวอโรม่า ผ่อนคลายขณะมาสก์

สำหรับสาวๆที่กำลังมองหาสกินแคร์ที่ช่วยฟื้นฟูผิวหน้า ให้สวยใสขึ้นนั้น ลองใช้สกินแคร์บำรุงผิวหน้าที่เราได้แนะนำกันนี้ดูนะคะ รับรองว่าผิวหน้าของสาวๆจพต้องดีขึ้น และ สวยใสขึ้นอย่างแน่นอนเลยแหละค่าาา...


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ผิวคล้ำเสียความสวยความงามผิวหน้าแห้งดูแลผิวผิวกระจ่างใสสกินแคร์สภาพผิวหน้าการเลือกครีมผลิตภัณฑ์ผิวขาวบำรุงผิวทำร้ายผิว