บอกลาเต่าดำด้วย 3 สูตรโยเกิร์ตรักแร้ขาวจนสาว ๆ กล้าโชว์

เข้าชม : 276


โยเกิร์ต เป็นผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยวิตามินรวมถึงสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายหลายชนิด อีกทั้งยังนำมาใช้สำหรับด้านความสวยความงามได้อีกด้วย อาทิ พอกหน้า พอกผิว ช่วยสิวหาย ผิวเนียนนุ่ม แต่วันนี้ Lady BKK จะพามาดูประโยชน์จากโยเกิร์ตในอีกมุมมองหนึ่ง นั่นก็คือนำมาทำเป็นสูตรช่วยให้รักแแร้ขาวโดยการผสมกับส่วนผสมอื่น ๆ ที่หาได้จากในครัว อยากรู้ว่าต้องทำยังไงบ้าง ตามมาดูเลยจ้า

1. โยเกิร์ต + มะขามเปียกนำโยเกิร์ตรสธรรมชาติมาผสมเข้ากับเนื้อมะขามเปียก คนให้เข้ากัน จากนั้นให้นำมาขัดรักแร้ให้ทั่ว เสร็จแล้วพอกทิ้งไว้ประมาณ 30 นาทีแล้วล้างออก สูตรนี้สามารถทำได้อาทิตย์ละครั้ง รักแร้ของคุณจะขาวและนุ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

2. โยเกิร์ต + น้ำมะนาว

นำโยเกิร์ตมาผสมกับน้ำมะนาวประมาณครึ่งซีก คนให้เข้ากัน แล้วนำมาพอกรักแร้ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที เมื่อครบเวลาแล้วให้ใช้ใยบวบขัดอย่างเบามือแล้วค่อยล้างออกให้สะอาด สูตรนี้สามารถทำได้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง นอกจากรักแร้จะขาวขึ้นแล้ว ยังช่วยให้ปัญหาหนังไก่ดีขึ้นด้วย

3. โยเกิร์ต กับน้ำส้มสายชูนำโยเกิร์ตรสธรรมชาติประมาณ 2 ช้อนโต๊ะ มาผสมกับน้ำส้มสายชูประมาณ 1 ช้อนชา คนให้เข้ากัน จากนั้นให้นำมาพอกรักแร้ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด สูตรนี้จะช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวให้วงแขนขาวกระจ่างใสและช่วยให้ผิวหนังไก่เนียนนุ่มมากขึ้น
บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"