ทาครีมผิดวิธีผิวไม่สวยแน่! แนะนำ 5 เคล็ดลับทาครีมให้หน้าสวย ผิวใสขึ้น!

เข้าชม : 354
สาวๆกับการทาครีมบำรุงผิวหน้านั้นเป็นของคู่กันมากๆ..เมื่อเริ่มเข้าสู่วัยรุ่นสาวๆก็มักจะหาครีมบำรุงผิวหน้าต่างๆมาดูแลผิวหน้าของตัวเอง ทั้งเช้า และ ก่อนนอน! แต่ก็มีสาวๆไม่น้อยเลยที่ยังอาจจะทาครีมบำรุงผิวหน้าอย่างไม่ถูกวิธี ทำให้การบำรุงผิวหน้าอาจจะไม่ได้ผลลัพธ์ที่ดีเท่าที่ควร!
ดังนั้น วันนี้ LadyBKK จึงจะมาแนะนำ 5 เคล็ดลับทาครีมให้หน้าสวย ผิวใสขึ้น! สาวๆคนไหนที่ไม่แน่ใจว่าเราทาครีมผิดวิธีอยู่ไหม..ตามมาดูแต่ละเคล็ดลับกันเลยดีกว่าค่ะ รับรองสามารถช่วยให้ผิวหน้าสวยขึ้นได้อย่างแน่นอน!!1. ตอนเช้าการทาครีมบำรุงในตอนเช้าไม่ควรเป็นอะไรที่เหนียนเหนอะหนะ หรือ หนักใบหน้าจนเกินไป ดังนั้นสาวๆอาจจะใช้เป็นเซรั่มแทนก็ได้ค่ะ และ ที่สำคัญเลยก็คือ ห้ามลืมทาครีมกันแดดเด็ดขาดเลยนะคะ เพราะเราต้องเจอกับแสงแดดแรงๆทั้งวัน ใบหน้าจะโทรมลงได้

2. ก่อนนอน

การทาครีมก่อนนอนขอแนะนำว่าใช้เป็นครีมที่ช่วยให้ความชุ่มชื่นต่อผิวมากๆจะดีกว่า เพราะสามารถช่วยให้ผิวหน้าอิ่มน้ำ ไม่โทรมได้นะคะ อาจจะใช้เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ หรือ เซรั่มที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าก็ได้ค่ะ

3. แต้มครีม 5 จุดการใช้ครีมบำรุงผิวหน้า สาวๆหลายคนอาจจะคิดว่ายิ่งใช้ครีมเยอะ ยิ่งช่วยให้ผิวสวย ดูดีเร็วขึ้น ขอบอกเลยว่าคิดผิดค่ะ! การทาครีมที่ดีนั้น แต้มครีมเพียงแค่ 5 จุดบนใบหน้าก็เพียงพอแล้วค่ะ เท่านี้ก็สามารถบำรุงได้ทั่วใบหน้า ไม่เหนียวเหนอะหนะเกินไปด้วย

4. ห้ามลืมทาคอสาวๆหลายคนตอนทาครีมบำรุงผิวหน้ามักจะทาแค่บริเวณใบหน้ากันใช่ไหมล่ะคะ แต่ขอแนะนำว่าให้ทาลงมาถึงบริเวณคอด้วย เพื่อผิวที่ไม่ดูแตกต่างกันจนเกินไป หรือ หน้าและคอ สวยเนียน ไม่เหี่ยวย่นนั่นเอง5. ผิวรอบดวงตาต้องเบามือบริเวณรอบดวงตาเป็นส่วนที่บอบบางมาก ดังนั้นเราควรที่จะใส่ใจผิวบริเวณนี้เป็นพิเศษ โดยควรทาครีมบำรุงรอบดวงตาอย่างเบามือ ใช้นิ้วนางในการเกลี่ยครีมจะดีที่สุดค่ะ ไม่อย่างนั้นอาจจะเกิดริ้วรอยรอบดวงตาได้นะ

5 เคล็ดลับทาครีมบำรุงผิวหน้าง่ายๆเพียงเท่านี้ ก็สามารถช่วยให้สาวๆมีใบผิวหน้าที่สวยดูดีขึ้นได้แล้วแหละค่ะ..สาวๆคนไหนยังทาครีมแบบไม่ถูกวิธีอยู่ต้องรีบปรับเปลี่ยนการทาครีมบำรุงด่วนเลยนะคะ!!


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"เซรั่มยันฮีเซรั่มหน้าใสสอนกันคิ้วทวิตเตอร์ถูกและดีhowtoกันคิ้วitsskinเซรั่มวิตามินซีวิตามินซี