สยบทุกปัญหาผิวแห้ง! 5 ออยล์ทาตัว ช่วยผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นเหมือนผิวเด็ก!!

เข้าชม : 509
เพราะอากาศประเทศไทยเอาแน่เอานอนไม่ได้ ร้อนก็ร้อนจัด เดี๋ยวมีฝน เดี๋ยวมีลมหนาว สภาพผิวเลยดูแทบไม่ได้ ทั้งแห้ง ทั้งลอกเป็นขุย วันนี้ LadyBKK เลยมี 5 ออยล์ทาตัว ที่จะมาสยบทุกปัญหาผิวแห้งมาฝากค่ะ ตามไปดูกันเลยยยย

1. Johnson"s Baby Oil Gel Hydrogenated locks in up to 10 times more moistureเริ่มต่นกันด้วยแบรนด์ที่ทุกคนคุ้นเคยกันดีกับ Johnson"s Baby Oil Gel Hydrogenated locks in up to 10 times more moisture เป็นโลชั่นมอยส์เจอร์ที่สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย หรือผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ สำหรับสูตรนี้ เป็นสูตร shea & cocoa butter หอมอ่อนๆ กลิ่นคล้ายขนม ออยล์เจลจะซึมไวและล็อคความชุ่มชื่นได้นานกว่าโลชั่นหรือน้ำมันทั่วๆ ไป ขนาด 192 ml. ราคา 340 - 650 บาท

2. Babi Mild Ultra Mild White Sakura Baby Oilเป็นอีกแบรนดืที่รู้จักกันดีกับ Babi Mild Ultra Mild White Sakura Baby Oil ตัวเนื้อออยล์ค่อนข้างเหลว บางเบา ไม่เหนียวทาแล้วซึมสู่ผิวได้ง่าย ใช้เป็นประจำจะทำให้ผิวค่อยๆ เรียบเนียน แถมเจ้าออยล์สูตรนี้ได้เพิ่มสารสกัดจากซากุระขาวเข้มข้นและวิตามินอีช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ นุ่มนิ่มยืดหยุ่นขึ้น และช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำลายจากมลภาวะ พร้อมลดการสะสมของแบคทีเรีย ขนาด 100 ml. ราคา 56 บาท

3. TROPICANA น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็น  สารพัดปรัโยชน์กับน้ำมันมะพร้าว สำหรับ TROPICANA เป็นน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็น มีสารอาหารที่จำเป็นต่อผิว ซึ่งช่วยรักษาอาการโรคผิวหนัง ทำให้ผิวแข็งแรง เนียนใสชุ่มชื่น ใช้ทาหลังอาบน้ำเสร็จ แบบยังไม่ต้องเช็ดตัวนะคะ ขนาด 100 ml. ราคา 100 บาท

4. CAUDALIE Divine Oilสำหรับ CAUDALIE Divine Oil เป็นออยล์ทาตัวที่สกัดมาจากธรรมชาติ 100% ทั้ง น้ำมันอาแกน น้ำมันจากองุ่น น้ำมันงา และน้ำมันฮิบิคัส เน้นบำรุงผิวให้แข็งแรง เปล่งปลั่งสดใสขึ้น ลดเม็ดสีเมลานินปรับผิวให้ดูขาวใส พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ตัวเนื้อออยล์บางเบา ไม่เหนอะ ซึมง่าย แถมยังช่วยบำรุงผมกับบำรุงผิวหน้าได้ด้วยนะคะ ขนาด 100 ml. ราคา1375 - 2300 บาท

5. Palmers Cocoa Butter Formula Skin Therapy Oilมาถึงออยล์ทาตัว สุดท้ายกับ Palmers Cocoa Butter Formula Skin Therapy Oil เป็นออยล์จากธรรมชาติ 100 % ทั้งน้ำมันธรรมชาติ, Pure Cocoa Butter และVitamin E ปราศจากพาราเบน มิเนอรัลออยล์ และสารต่างๆ ที่ก่อให้เกิดการอุดตันผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น แถมยังลดรอยแตกลาย รอยแผลเป็น รอยดำได้อีกด้วย ขนาด 60 ml. ราคา 435 บาท ขนาด 150 ml. ราคา 750 บาท
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"ตาสวยแป้งฝุ่นคุมมันแป้งคุมมันหน้ามันแป้งพัฟคุมมันทาตาแต่งตาง่ายๆแป้งพัฟแป้งผสมรองพื้นอายแชโดว์shadow