แจกสูตรผิวนุ่มน่าสัมผัส ทำง่าย ผิวไม่แห้งกร้านอีกต่อไป!

เข้าชม : 1
ทุกคนต่างต้องการครีมหรือโลชั่นที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวกาย ซึ่งมอยส์เจอไรเซอร์หรือโลชั่นที่ใช้กับผิวหน้าสามารถใช้ได้กับคอหรือผิวบาง ๆ บริเวณหน้าอก แต่ในการดูแลผิวลำตัวหรือแขนขาที่หยาบกว่า คุณต้องการครีมหรือโลชั่นที่ออกแบบมาสำหรับผิวกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหน้าหนาว เมื่อผิวที่แขนขาหรือลำตัวจะแห้งกว่าปกติ โลชั่นทาผิวเดี๋ยวนี้ยังมีประโยชน์ใช้สอยที่หลากหลาย นอกจากจะมีสารให้ความชุ่มชื้น ยังอาจมีกรดอัลฟ่าไฮดร็อกซี่หรือส่วนผสมอื่นที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เพื่อให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น และเช่นเดียวกับผิวหน้าที่ต้องการครีมกันแดดผิวกายก็ต้องการการปกป้องจากแสงแดดเช่นกัน ลองมองหาครีมทาผิวกายที่มีส่วนผสมของสารป้องกันแดดสำหรับกลางวัน ที่ควรปกป้องได้ทั้งรังสียูวีเอและบีเช่นเดียวกับครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า แต่นอกจากการบำรุงด้วยโลชั่นแล้วยังไม่พอ เราต้องขัดผิวด้วย วันนี้ Gang BKK มีสูตรขัดผิวง่ายๆที่คอนเฟิร์มว่าผิวนุ่มขึ้นจริง

สูตรผิวนุ่มไม่ลอก

ส่วนผสม


- เกลือขัดผิวน้ำนมภาพประกอบจาก [email protected]

- กล้วยหอมภาพประกอบจาก pixabay.com

- Johnsons Baby oilภาพประกอบจาก oshapama.com
ภาพประกอบจาก www.wikihow.com

สูตรนี้ง่ายอีกเหมือนเคยแค่ผสมเกลือสปาน้ำนม คนเข้ากันกับกล้วยหอม บดๆมันเข้าไปแล้วเหยาะเบบี้ออยลงไปปิดท้าย คนให้เข้ากันอีกที สูตรนี้ช่วยให้ผิวไม่แห้งลอกและช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นเป็นหลักค่ะ หลายๆ คนคงไม่รู้ว่ากล้วยหอมนี่นอกจากอร่อยแล้วยังดีต่อผิวตรงที่ช่วยทำให้ผิวนวล เหมือนเติมน้ำให้ผิวด้วยนะ พอกทิ้งไว้ 10 นาที แล้วขัดเบาๆ อีก 5 นาทีแล้วล้างออก เท่านี้ผิวนุ่มขึ้นมาทันทีตั้งแต่ทำครั้งแรกเลยค่ะ
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"ผิวสวยความสวยความงามแป้งพัฟButterflyแป้งพัฟคุณภาพดีราคาถูกบำรุงผิวแป้งผีเสื้อแป้งพัฟเนื้อบางเบาเลือกสีแป้งพัฟเลือกแป้งผิดเบอร์ผิวขาว