6 โฟมล้างหน้าลดสิวราคาถูกปี 2020 หน้าใส สิวหาย ไร้สิวอุดตัน

เข้าชม : 362
เพราะเรื่องสิวไม่เคยเป็นปัญหาเล็กๆ สำหรับผู้หญิง การเลือกใช้ "โฟมล้างหน้าลดสิว" เลยเป็นสิ่งสำคัญมากๆ ค่ะ เพราะนอกจากจะล้างหน้าของเราได้อย่างสะอาดหมดจดแล้ว ยังช่วยลดการเกิดสิว ทำให้สิวที่เป็นอยู่ลดลง ยิ่งในปัจจุบันสภาพอากาศในประเทศเราเต็มไปด้วยทั้งฝุ่น ทั้งมลพิษที่พร้อมจะทำลายผิวหน้าคุณตลอดเวลาแล้ว ยิ่งต้องเลือกโฟมล้างหน้าให้ดีๆค่ะ  วันนี้ LadyBKK เลยมีโฟมล้างหน้าลดสิวราคาถูกมาฝากคุณสาวๆ ค่ะ ลดสิวได้แบบดีเยี่ยม ที่สำคัญราคาไม่แพง ซื้อมาใช้แล้วคุ้มค่า กระเป๋าไม่ฉีกแน่นอนค่ะ พร้อมแล้วไปดูกันเลยจ้า......1. SENKA Perfect Whip Acne Care ขนาด 100 g. ราคา 179 บาท
เริ่มกันที่ตัวแรกกับโฟมล้างหน้าลดสิวจาก SENKA Perfect Whip Acne Care ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตัน, ความมันส่วนเกิน ลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว ช่วยลดการอักเสบของผิว พร้อมมอบความชุ่มชื้นและเนียนนุ่มให้แก่ผิว และที่สำคัญลดโอกาสการเกิดสิวใน 4 สัปดาห์ เนื้อโฟมนุ่ม มีกลิ่นหอม2. TOMEI Facial Cleanser ขนาด 100 ML. ราคา 240 บาท
ต่อกันด้วยโฟมล้างหน้าจาก TOMEI Facial Cleanser ตัวนี้เนื้อเป็นเจลสำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ช่วยควบคุมความมัน ช่วยป้องกันการเกิดสิวใหม่ ลดการระคายเคืองของผิวสำหรับผิวแพ้ง่าย ให้ความชุ่มชื่นกับผิว ให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส

3. Garnier Pure Active Sensitive Anti-Acne Cleansing Gel ขนาด 100 g. ราคา 159 บาท
สำหรับ Garnier Pure Active Sensitive Anti-Acne Cleansing Gel เป็นโฟมล้างหน้าลดสิวแบบไม่ผสมน้ำมัน เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายและมีแนวโน้มเป็นสิวได้ง่าย ขจัดความมันส่วนเกิน ที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว หมดปัญหาจากปัญหาสิวซ้ำซาก4. Smooth E Acne Extra Sensitive Cleansing Gel ขนาด 88.7 g. ราคา 330 บาท
ต่อกันด้วย Smooth E Acne Extra Sensitive Cleansing Gel เป็นเจลล้างหน้าแบบไม่มีฟองสูตรอ่อนโยนพิเศษ เป็นสารสกัดจากสาหร่ายทะเลธรรมชาติ ที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ลดรอยจากสิว ขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตัน ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกออกเร็วขึ้น5. Mentholatum Acnes Clear ขนาด 100 g. ราคา 125 บาท
สำหรับ Mentholatum Acnes Clear เป็นโฟมล้างลดสิวจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยขจัดสิ่งสกปรกอุดตัน ควบคุมความมันบนใบหน้า ยับยั้งการสะสมของแบคทีเรีย มีวิตามิน C ให้ผิวดูกระจ่างใส ลดรอยแดงจากสิวให้ดูจางลง และวิตามิน E ให้ผิวหน้านุ่มชุ่มชื้น

6. Acne-Aid Liquid Cleanser ขนาด 100 g. ราคา 187 บาท
มาถึงตัวสุดท้ายกันแล้วนะคะ เป็นโฟมล้างหน้าลดสิวจาก Acne-Aid Liquid Cleanser เห็นชื่อก็คุ้นเคยกันดี เพราะขึ้นชื่อเรื่องลดสิว มีให้เลือก 2 สูตร คือสูตรสีแดง เหมาะสำหรับผิวมัน-ผสมที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย และสูตรสีน้ำเงินเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ช่วยลดความมันส่วนเกินอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำร้ายผิว ทำความสะอาดผิวหน้าและรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก ช่วยปรับสมดุลให้แก่ผิวเป็นไงกันบ้างคะกับ 6 โฟมล้างหน้าลดสิวที่เรานำมาฝาก คุณภาพดี ลดสิวได้จริง แถมราคาไม่แพง ใครที่กำลังต่อสู้กับสิวอยู่ลองหาซื้อมาใช้ดูนะคะ


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"กระจ่างใสหน้านุ่มต้นขาผิวชุ่มชื่นผิวขาวผิวหน้าหมองคล้ำลดรอยดำผิวแห้งสูตรพอกหน้ากำจัดเซลลูไลท์สูตรสูตรพอกหน้าด้วยโยเกิร์ตผิวเนียนใส