สวยได้ไม่ง้อของแพง! เคล็ดลับความสวยจาก 'น้ำซาวข้าว' อัพความงามได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า!!

เข้าชม : 602




ความสวยความงาม เป็นของคู่กันกับผู้หญิงอย่างเราๆ ไม่ว่าสาวๆคนไหนก็ต้องเคยใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกันมาทั้งนั้น มากบ้าง น้อยบ้างแล้วแต่คนใช่ไหมล่ะคะ...และอีกหนึ่งสิ่งที่สาวๆหลายคนชอบทำนั่นก็คือ การหาสูตรบำรุงผิวต่างๆ ที่อาจจะใช้สมุนไพรมาประทินผิว พอกผิวบ้าง สครับผิวบ้าง! ถ้าใครเป็นคนที่ชื่นชอบการคิดค้นหาสูตรมาบำรุงผิวแล้วล่ะก็ วันนี้ LadyBKK มีสูตรเด็ดบำรุงผิวได้ตั้งแต่หัวจรดเท้ามาแนะนำกันค่ะ!
ซึ่งสูตรที่ว่านี้ก็สามารถทำได้แบบง่ายๆเลยนะ นั่นก็คือการใช้ "น้ำซาวข้าว" มาอัพความงามของเรานั่นเองค่ะ...อยากจะรู้กันหรือยังว่าแต่ละเคล็ดลับนั้นต้องทำอย่างไรบ้าง ถ้าอยากรู้แล้ว เรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาา..


1. บำรุงผม



ภาพประกอบจาก : www.welfarelabs.com  
ก่อนสระผม หรือหลังสระผม ลองเอาน้ำซาวข้าวมาล้างเส้นผมและนวดเบาๆประมาณ 15 - 20 นาทีดูนะคะ รับรองเลยว่าจะสังเกตได้ทันทีถึงผมแลดูนุ่มสวลวยมากขึ้น แถมยังสามารถขจัดรังแค ลดความมัน และเส้นผมดูเงางาม แบบสาวสาวผมสวยสุขภาพดีอีกด้วยนะคะ


2. บำรุงผิวหน้า


ภาพประกอบจาก : perfectdish.blogspot.com  
เราสามารถนำน้ำซาวข้าวมาบำรุงผิวหน้าเพื่อความเนียนนุ่ม กระจ่างใสได้อีกด้วย โดยวิธีทำก็ง่ายมากๆเลยค่ะ เพียงแค่นำน้ำซาวข้าวมาล้างหน้าเป็นประจำทุกเช้า-เย็น หรืออาจจะใช้สำลีแผ่นชุบน้ำซาวข้าว แล้วเอามาแปะให้ทั่วใบหน้า เสมือนการมาส์กหน้าก็ได้นะคะ เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้ผิวหน้าดูเนียนนุ่ม เปล่งปลั่งสดใส เมื่อทำอย่างต่อเนื่อง

3. บำรุงมือ-เท้า


ภาพประกอบจาก : zenskerady.cz  
นอกจากจะช่วยบำรุงเส้นผม และ ผิวหน้าได้ดีแล้ว น้ำซาวข้าวยังสามารถช่วยบำรุงมือ และ เท้าได้อีกด้วย เพียงแค่นำน้ำซาวข้าวเทใส่กะละมัง แล้วนำมือ และ เท้าแช่ไว้สักพัก เมื่อหมั่นทำวิธีนี้เป็นประจำจะสังเกตได้เลยว่ามือ และ เท้า เนียนนุ่มขึ้นอย่างมาก


ภาพประกอบจาก :  hbtvghana.com  

3 เคล็ดลับง่ายๆเพียงเท่านี้ ก็สามารช่วยให้สาวๆอัพความสวย ความงามได้ตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยยยย..รับรองว่าถ้าหมั่นทำเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ทั้งผิวพรรณ เส้นผม ใบหน้าของสาวๆต้องดูดี เนียนนุ่มขึ้นได้อย่างแน่นอน ลองดูกันนะคะ...

ภาพประกอบปกจาก : hbtvghana.com   , www.viteetam.com   , i.pinimg.com  




บทความแนะนำ





บทความ "บิวตี้"



สาวผิวมันเท้าเหม็นผงดับกลิ่นเท้าเหม็นแป้งดับกลิ่นเท้าหน้าขาวหน้าใสผิวมัน