รีวิวขัดผิวขาวด้วย''กากกาแฟเหลือใช้''ไม่ต้องลงทุนอะไรมาก แค่ตั้งใจก็ขาวได้ง่ายๆ

เข้าชม : 280
กากกาแฟมีประโยชน์นะอย่าพึ่งทิ้ง !! หลายคนที่ชงกาแฟดื่มแล้ว กากกาแฟ ไม่ได้ใช้ประโยชน์อะไรต่อแล้วนำไปทิ้ง คุณคงต้องเปลี่ยนความคิด และปรับพฤติกรรมของคุณใหม่ กากกาแฟมีโยชน์หลายอย่างด้วยกัน เช่น เจ้ากากกาแฟที่ไม่ใช้แล้วนี่แหละสามารถทำให้รอยคล้ำใต้ดวงตาจางหายไปได้ ก็เพราะกาเฟอีนในกาแฟจะช่วยให้ผิวบริเวณนั้นสดชื่นและตื่นตัวยังไงล่ะ หรือผสมกากกาแฟกับแชมพูสระผมและใช้สระผมตามปกติ กากกาแฟจะช่วยลดความมัน ทำให้ผมเงางามขึ้น และยังช่วยให้สารเคมีที่ตกค้างบนเส้นผมหลุดออกมาด้วย แต่อาจทำให้เส้นผมมีสีเข้มขึ้น และที่สำคัญกากกาแฟก็ช่วยผิวพรรณของเราได้เหมือนกัน ผลัดเซลล์ผิวเก่าได้ผิวที่เนียนนุ่ม น่าสัมผัส

วันนี้เราเลยนำสูตรจากสมาชิกเว็บไซต์พันทิปท่านหนึ่ง สมาชิกหมายเลข 2325074 เป็นสูตรขัดผิวด้วยกากกาแฟที่ทุกคนมองว่าไร้ประโยชน์มาให้ดูกัน ไปดูเลยค่า

(กระทู้รีวิวของ สมาชิกหมายเลข 2325074)1. กากกาแฟ2. โยเกิร์ตรสธรรมชาติ

3. มะขามเปียก (หาซื้อที่ตลาดก็ได้ 3 กระปุกร้อย ใช้ได้นานมากๆจ้า คุ้ม)3. น้ำผึ้ง4. น้ำสะอาด

    วิธีผสมก็ง่ายๆคะ ใส่โยเกิร์ต น้ำผึ้ง มะขามเปียก และน้ำเล็กน้อยพอละลาย คนให้เป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นใส่ผงกากกาแฟลงไป

ใส่พอแค่ให้ผสมเป็นครีมเหลวๆนะคะ จะได้พอฟินๆ (ตอนผสมลืมถ่ายรูป แย่อะ ขอโทษนะค๊า)

    เอาละ ครีมพอกพร้อมแล้ว ขึ้นเขียงกัน 555555 นี่คือขาเราก่อนพอกเองคะ ไม่บอกก็รู้สินะ ตลกละๆ 55555เอาครีมไปพอขาพอกตัวดังรุปนะคะ (ยังกะขาลิง 55555)       วิธีของเราคือ รอให้ครีมที่พอกมันแห้งๆหน่อย แล้วค่อยๆขัดออกคะ ระหว่างนั้นก็ฟังเพลงรอ มันหลุดออกยังกับขี้ไคลเลย ดำๆ 555555

แต่ตรงนี้แหละคะที่ว่าฟิน เวลาถูแล้วมันหลุดออกนี่แบบ สนุก 555555 แลดูโรคจิตรเบาๆ

มันอาจจะเจ็บๆนิดๆนะคะ เน้นเลย นิดๆ เหมือนเอาทรายละเอียดมาถูผิวแหละคะ แต่นี่มันกากกาแฟถูออกเป็นแถบๆเลยคะ 55555555 (ขาเรายาวคะ เราสูงงงงงง อิอิ)

แลดูมันจะขาวขึ้นแว้ววววเอาละ ขัดออกหมดแล้วก็ไปล้างน้ำออก เรามาดูผลกันคะมาดูความแตกต่างจากตอนแรกกันคะ  ภาพสดงดแอปสโตล์นะคะ หยิบมือถือปรับโฟกัสแล้วถ่ายเลยคะ 5555

แสงต่างกันนิดนึงนะคะ แต่ยังไงก็พอเปรียบเทียบได้น้ออออ่านรีวิวเต็มได้ที่ : รีวิวกากกาแฟขัดผิว เนียนนุ่มตามธรรมชาติ ได้ผลจริงบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"พอกหน้ากำจัดสิวกำจัดสิวเคล็ดลับกำจัดสิวสูตรสาวญี่ปุ่นสูตรแป้งพอกหน้ารักษาสิวสูตรสลายสิวสิวหายไม่ต้องพึ่งยาหมอหน้าเนียนใสไร้สิว