สาวๆต้องมี! อัปเดตลิปสติก MAC เฉดสีไหนขายดี รุ่นไหนยอดฮิต

เข้าชม : 450
มาอัปเดตลิปสติก MAC ลิปสติกยอดฮิตของสาวๆ กันดีกว่าค่ะ ในปี 2019 นี้เรียกได้ว่ามีเฉดสีใหม่ๆ ลิปสติกรุ่นใหม่ออกมาเยอะมาก ดูกันว่าเฉดสีไหนน้าที่ขายดี และเป็นรุ่นยอดฮิตที่ต้องมีในกรุลิปสติกของเรา!

M-A-C เซ็ต Pink It Over Lip Kit
ราคา 1,700 บาท

เซ็ตลิปสติกขายดีของแบรนด์ MAC อย่างเซ็ตนี้ซื้อทีได้ทั้งลิปสติกแบบแท่ง, ลิปดินสอ และลิปกลอส เฉดสีขายดีก็คงเป็น Pink It Over Lip Kit สีชมพูอมพีชหวานๆ ทาแล้วสวยฉ่ำแบบในรูปเลย คุ้มอยู่นะซื้อเซ็ตนี้ เฉลี่ยลิปสติกแท่งละ 500 กว่าบาทเอง

M-A-C Powder Kiss สี Devoted To Chili
ราคา 880 บาทลิปแมตต์เนื้อนุ่มที่ทาแล้วให้ปากดูเบลอเป็นธรรมชาติ เป็นลิป MAC อีกรุ่นที่สาวๆ ฝั่งเกาหลีเลิฟมาก เพราะสีสวยจริงอะไรจริง ยิ่งเป็นเฉดสี Devoted To Chili สีจะออกแดงก่ำอมน้ำตาล ทาแล้วดูสวยแพงไม่จกตา

M-A-C Shot Of Colour Lip Oil สี 887 K-Pop Boyfriend
ราคา 1,100 บาท

ตัวนี้เป็นลิปกลอสเนื้อออยล์ มีอยู่ช่วงหนึ่งบล็อกเกอร์รีวิวกันเยอะมากกกก เป็นลิปสติกเนื้อชุ่มฉ่ำ ให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปาก แต่ค่ะแต่พิกเมนต์คือชัด ไม่เหมือนลิปกลอสทั่วไป ให้ริมฝีปากดูแวววาว ติดทน ใครปากแห้งต้องมีนะ แนะนำสีนี้เลย ชื่อกิ๊บเก๋มาก K-pop Boyfriend

M-A-C Aladdin Lipstick สี Princess Incognito
ราคา 990 บาทลิปสติกจากคอลเลกชั่น ALADDIN เรียกได้ว่าสวยทั้งแพ็กเกจและสีลิป ยิ่งเฉดสี Princess Incognito คือสวยมากๆ เป็นสีน้ำตาลนู้ดนัวๆ บอกไว้ก่อนว่าในช็อปไทยหมดแล้วด้วย ต้องไปตามล่าหาพรีออเดอร์กันด่วนๆ เพราะเป็นลิมิเต็ดอิดิชั่น หมดแล้วหมดเลยน้า

M-A-C Powder Kiss Lipstick สี 923 Stay Curious
ราคา 880 บาทอีกเฉดสีของลิปสติกรุ่น Powder Kiss ที่ขายดีและแบรนด์แนะนำ เห็นในรูปไหมมม สีสวยมาก มีความ #MLBB ริมฝีปากดูเป็นสีธรรมชาติ ทาแบบเต็มปากหรือเบลอๆ ก็สวย เข้ากับทุกสีผิวด้วยนะ

M-A-C Satin Lipstick สี Peachy New Year
ราคา 880 บาทถัดมาเป็นลิปสติกเฉดสีพีชที่บูมมากๆ เพราะพิมฐา Pick!! เฉดสีส้มอมชมพู ใครที่ชอบแต่งหน้าสายเกาหลีทาลิปสีนี้แล้วเกิด ตัวเนื้อลิปจะเป็นเนื้อซาติน ไม่แมตต์และไม่วาวเกินไป ทาได้ทุกวัน เปลี่ยนลุคได้หลากหลาย

M-A-C Matte Lipstick สี Please Me
ราคา 880 บาท

ใครที่กำลังมองหาลิปสติกสีหวานๆ ชมพูๆ ทาง่าย ไม่ดูเป็นสีบาร์บี้หวานเกินไป แนะนำเฉดสี Please Me ที่ฮิตตลอดกาล เป็นลิปเนื้อแมตต์สีชมพูนวลๆ เข้ากับเมคอัพทุกลุค วันไหนไม่รู้จะทาลิปสติกสีอะไร หยิบสีนี้มาทาได้เลย

M-A-C Matte Lipstick สี Velvet Teddy
ราคา 880 บาทลิป MAC เฉดสีโปรดของคุณแพร VATANIKA ลิปเฉดสีนี้เชื่อเลยว่าทุกคนต้องเคยได้ยินและรู้จัก เนื่องจากเป็นเฉดสีขายดีที่ติดโผทุกปี ความพิเศษของลิปสติกแท่งนี้คือไม่ว่าคุณจะเป็นคนผิวสีอะไรก็ทาแล้วเข้า ด้วยความที่สีลิปมีความน้ำตาลนู้ดอ่อนๆ ทาแล้วดูไม่ป่วยและไม่ดาร์กเกิน ใครยังไม่มีแท่งนี้คุณพลาดแล้ว!


นี่ก็เป็นลิสต์ลิปสติก MAC ขายดี เฉดสีฮิตในช่วงที่ผ่านมา ขอตัวพุ่งไปที่ช็อป MAC ก่อนนะ แม้บนโต๊ะจะมีลิปสติกกว่าร้อยแท่งแล้ว ก็รู้สึกว่ายังไม่พอ! ต้องขอเติมอี้กกกก


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"รักษาสิวพอกหน้าความสวยความงามหน้าใสผิวไหม้มาสก์หน้าผิวคล้ำเสียหน้าไหม้ผลัดเซลล์ผิวแดดเผาลดจุดด่างดำ