6 ครีมหน้าขาวใส ครีมบำรุงหน้าเพื่อผิวขาวกระจ่างใส

เข้าชม : 409
ใคร ๆ ก็อยากจะมีใบหน้าที่ขาวใสบริ๊งไบรท์ แอดมินเองก็เช่นกัน วันนี้   LadyBKK จึงไปรวบรวมข้อมูลครีมหน้าขาว   ครีมทาหน้าที่ใช้แล้วขาวกระจ่างใสขึ้น หนึ่งในตัวช่วย  เพื่อช่วยให้ผิวหน้าของสาว ๆ มีความขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น   โดยมีผู้ใช้จริงการันตีไว้มากมาย มีครีมหน้าขาวท่จะมาแนะนำทั้งหมด 6 ตัวด้วยกัน ถ้าไม่อยากพลาดไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าจะมีตัวไหนบ้าง1. L"Oreal Paris White Perfect Total 10 SPF21 PA+++

ครีมหน้าขาวตัวแรกมอยส์เจอไรเซอร์กันแดด ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ที่พกพาสะดวก แต่ตัวนี้เหมาะกับสาวผิวธรรมดา-ผิวแห้งนะคะ เพราะเนื้อครีมค่อนข้างหนัก เพราะเน้นกันแดดด้วย อาจทำให้อุดตันบริเวณทีโซนได้ สาวผิวมันอาจจะยังไม่เหมาะเท่าไรนะคะ

2.   Estee Lauder   Crescent White Full Cycle Brightening Moisture Cremeครีมหน้าขาวที่มอบความนุ่มชุ่มชื่น พร้อมเผยผิวกระจ่างใส ดูอิ่มเอิบ เพื่อให้ผิวของสาว ๆ ดูสว่าง ลดเลือนจุดด่างดำและผิวหมองคล้ำ  และปกป้องผิวหน้าจากสาเหตุที่ทำให้ผิวสูญเสียความสว่าง รวมถึงจัดการกับปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอด้วย เนื้อครีมนุ่มละมุน เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ

3. Olay White Radiance Brightening Intensive Lotion Moisturiser

ตัวนี้เหมาะสำหรับสาวผิวมัน-ผิวผสม มีคุณสมบัติมอบผิวขาว กระจ่างใส ช่วยเผยผิวใหม่ให้นุ่ม เนียน เด้ง เปล่งประกายสว่างกระจ่างใสราวกับไข่มุก ทั้งยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น พร้อมช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด

4. Yanhee Serum Vit C

ตัวผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อเจลใส ๆ เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่มีน้ำหอม ทาแล้วรู้สึกสบายหน้า เผยผิวกระจ่างใสกว่าที่เคย ด้วยวิตามินซีเข้มข้นผิวชุ่มชื่น คืนความอิ่มเอิบให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ลดเลือนจุดด่างดำ ผิวเรียบเนียนสีผิวสม่ำเสมอ  

5. POND"S White Beauty Creamครีมหน้าขาวในตำนานที่คงไม่มีใครไม่รู้จัก สยบ 10 ปัญหาผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำที่จัดการยาก ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น หน้าดูขาวเรียบเนียนกระจ่างใสอมชมพู สามารถใช้แทนรองพื้น  ในวันที่ไม่ต้องการแต่งหน้าหนักได้เลยนะ

6. Namu Life Snail White Facial Cream

ครีมหอยทากมาแรงแซงทางโค้งจากเกาหลี สาว ๆ หลายคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี กับชื่อเรียกที่ว่า ครีมหอยขาว หรือ ครีมหอยทาก ! ช่วยบำรุงผิวหน้า ฟื้นฟูได้ทุกปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องช่วยลดสิว บำรุงผิวให้หายแห้ง บำรุงรูขุมขนที่ไม่กระชับ ฯลฯ เนื้อครีมมีความค่อนข้างเหนียวและยืดคล้ายกับเราได้ทาครีมด้วยเมือกหอยทาก สามารถช่วยทาบำรุงผิวหน้าได้ทุกวัน เป็นอีกหนึ่งครีมหน้าใสที่อาจจะเนรมิตใบหน้าที่ขาวใสเปล่งประกายดุจสาวเกาหลี


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"กำจัดรอยตีนกาสูตรลบรอยตีนกาเคล็ดลับความสวยยาย้อมผมน้ำยาย้อมผมย้อมผมสีผ้อมผมทำสีผมแฟชั่นหน้าเด็กกัดสีผมกัดผมทำสีผมริ้วรอยก่อนวัย