''รวม 7 สบู่เด็ด'' สบู่ก้อน-ครีมอาบน้ำสูตรไวท์เทนนิ่ง ผิวเนียนนุ่ม ขาวกระจ่างใส!

เข้าชม : 329เชื่อว่าใคร ๆ ก็อยากมีผิวพรรณสวยนวลเนียนกระจ่างใส บางคนมีเงินมากหน่อยก็ลงทุนไปฉีดผิว บางคนงบน้อยหน่อยก็ไม่ต้องเศร้าใจไป เพราะวันนี้ Lady BKK ได้รวบรวมตัวช่วยดี ๆ ราคาไม่แพงมาฝาก เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องใช้กันเป็นประจำอยู่แล้ว นั่นก็คือ "สบู่-ครีมอาบน้ำ" แต่ที่เราคัดมาให้เป็นสูตรไวท์เทนนิ่งที่จะช่วยในเรื่องของผิวกระจ่างใส งานนี้แค่อาบน้ำก็ขาวได้จ้าาาา

1. Bennett Vitamin C & E Soapภาพประกอบจาก http://totalthailand.com
สบู่อาบน้ำในตำนาน ถูกและดี สามารถใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกาย ผสมสารสกัดจากธรรมชาติ อุดมไปด้วยวิตามินซีและวิตามินอี ใช้อาบน้ำเป็นประจำจะช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดสิว และลดเลือดจุดด่างดำ อีกทั้งยังมีกลิ่นหอม เหมาะสำหรับสาวผิวผสมไปจนถึงผิวมันนะคะ ถ้าสาวผิวแห้งแนะนำให้ทาโลชั่นเติมความชุ่มชื่นให้ผิวกันด้วยนะคะ

2. Scentio Milk Plus Bright & White Bath Cream

ภาพประกอบจาก https://smoochiezz.com
ครีมอาบน้ำที่ใช้แล้วเหมือนได้แช่อยู่ในน้ำนม เพราะหอมกลิ่นนมมาก ๆ อาบแล้วผิวไม่แห้งตึง ช่วยให้ผิวขาวเนียนนุ่ม ผิวดูชุ่มชื้น แถมกลิ่นหอมติดตัวให้ฟินกันทั้งวัน

3. Cute Press Skin Secret Aura Booster Shower Creamภาพประกอบจาก https://www.beauticool.com
ครีมอาบน้ำกลิ่นหอมหวาน แพคเกจเจ้าหญิงดิสนีย์น่ารักมาก เป็นสูตรเพื่อผิวกระจ่างใสโดยเฉพาะ ก็ตามชื่อเลย Aura Booster บูสต์ผิวให้ขาวออร่า เนื่องจากตัวนี้มีวิตามินซีมากกว่าส้ม 100 เท่า มีวิตามินหลายชนิดจากมะเขือเทศและแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและแสงแดดอีกด้วย

4. Vaseline Healthy White Vitamin B3 Lightening Body Wash Shower Cream Bath

ภาพประกอบจาก https://www.qoo10.sg
ครีมอาบน้ำสูตรเพื่อผิวกระจ่างใสสุขภาพดี ตัวนี้มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ทำความสะอาดผิวกายได้อย่างหมดจด ล้างออกง่าย ผิวไม่แห้งตึง ให้ความนุ่มชุ่มชื้น ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะช่วยปรับผิวให้เนียนนุ่ม ขาวกระจ่างใสขึ้น มีส่วนผสมของวิตามินบี 3 ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ

5. Benice Beautiful Whitening Shower Cream

ภาพประกอบจาก https://www.bigc.co.th
ครีมอาบน้ำกระชับผิวสูตรเพื่อผิวสวยกระจ่างใส กลิ่นหอมแบบฟรุตตี้ เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบอาบน้ำแบบสนุก ๆ ฟองครีมนุ่ม เวลาอาบน้ำจะรู้สึกสดชื่นมาก กลิ่นหอมติดตัว แถมช่วยบำรุงผิวของเราให้กระจ่างใสอย่างยาวนาน แลดูผิวอ่อนเยาว์สุขภาพผิวดี

6. 12 Plus Snail Whitening Shower Cream

ภาพประกอบจาก https://www.bigc.co.th


ครีมอาบน้ำสูตรหอยทากเลี้ยงด้วยโสมจากทเวลฟ์พลัส อุดมไปด้วยสารอาหาร 6 ชนิด ช่วยบำรุงผิว 10 ประการ ทั้งกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ ลดจุดด่างดำ สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ ริ้วรอยดูจางลง อ่อนเยาว์ สุขภาพผิวดี ชุ่มชื่นนุ่มนวลอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง กลิ่นหอม อาบสะอาด ล้างออกง่าย

7. Parrot Herbal Soap Caviar Lime + Aloe Vera

ภาพประกอบจาก http://www.watsons.co.th
สบู่สมุนไพร 2 อิน 1 เฮอร์เบิล มะนาวคาเวียร์ ไวท์เทนนิ่ง ใช้ได้ทั้งแบบฟองนุ่มและวิปโฟมเนื้อแน่น ผสานสุดยอดสมุนไพรธรรมชาติ มะนาวคาเวียร์ ที่มีต้นกำเนิดจากประเทศออสเตรเลีย ช่วยให้ผิวแลดูขาวเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ อาบแล้วไม่แสบผิว ไม่แห้งตึง ผิวแลดูขาวใสขึ้น

ภาพประกอบปกเพิ่มเติมจาก https://www.beauticool.com, https://www.bloggang.com, https://sistacafe.comบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"บำรุงผิวเนียนลดรอยแผลเป็นว่านหางจระเข้ไม่หยาบกร้านใต้ตาคล้ำผิวชุ่มชื่นรอยคล้ำใต้ตาเจลว่านหางจระเข้ผิวเนียนนุ่มบำรุงผิวแก้ผิวไหม้แดดดวงตา