ลองเลย! วิธีดูแล 'เท้า' ให้สวย ขาว สะอาด เนียนนุุ่ม!!

เข้าชม : 1,247




เท้า เป็นอีกส่วนหนึ่งในร่างกายที่หลายๆคนมักจะละเลยไม่ดูแล จนบางคนอาจจะมีปัญหาเท้าหมองคล้ำ ส้นเท้าแตก แลดูแล้วไม่สวยงาม ไม่น่ามอง! ดังนั้นใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับเท้าอยู่ ต้องรีบแก้ไขให้เท้าของเรากลับมา สวย สะอาด เหมือนเดิมดีกว่านะคะ!! ซึ่งวันนี้ LadyBKK ก็มีวิธีดูแลเท้ามาฝากกันด้วย...
รับรองว่าแต่ละวิธีนั้นทำได้ง่ายๆ ไม่ยากเลย เพียงไม่นานเท้าของเราก็จะสวยเหมือนเดิมได้แน่นอนค่ะ! ว่าแต่จะมีวิธีดูแลเท้าอย่างไรบ้างนั้น เรามาตามมาดู วิธีดูแล "เท้า" ให้สวย ขาว สะอาด เนียนนุุ่ม!! ที่เรานำมาฝากสาวๆกันเลยดีกว่าค่าาา...

1. ตัดเล็บ



ภาพประกอบจาก : www.pinterest.at  
ข้อนี้สำคัญสุดๆเลย สำหรับคนที่อยากมีเท้าที่ดูสะอาดตา ต้องตัดเล็บให้สั้นอยู่เสมอนะคะ ไม่ปล่อยให้เล็บยาวจนสิ่งสกปรกเข้าไปดูไม่สะอาดตา! แต่ไม่ควรตัดเล็บจนสั้นเกินไปนะ เพราะอาจจะทำให้เกิดปัญหาเล็บขบตามมาได้

2. ขัดเท้า/แช่เท้า



ภาพประกอบจาก : www.wikihow.vn  
การขัดเท้า และ แช่เท้า นอกจากจะช่วยให้เท้าได้ผ่อนคลายแล้ว ยังสามารถช่วยกำจัดคราบสิ่งสกปรกที่ฝังแน่นติดอยู่ที่เท้า ให้หลุดออกได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ช่วยให้เท้าขาวสะอาดนั่นเอง

3. ทาครีมบำรุง



ภาพประกอบจาก : www.pinterest.com
ขั้นตอนนี้จะช่วยให้เท้าของสาวๆเนียนนุ่มมากยิ่งขึ้น แถมใครที่มีปัญหาส้นเท้าแตก หมั่นทาครีมที่ส้นเท้าเป็นประจำทุกวัน รับรองว่าเพียงไม่นาน ส้นเท้าจะกลับมาเนียนนุ่มได้เหมือนเดิมแน่นอนค่าาา

4. แต่งเล็บ



ภาพประกอบจาก : www.pinterest.com  
การแต่งเล็บเท้า หรือ ทาเล็บก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่สามารถช่วยเพิ่มความสวย ขาวให้กับเท้าได้นะคะ อย่างเล็บสีสดๆ จะช่วยขับให้ผิวดูขาวขึ้นได้ หรือ ถ้าสาวๆคนไหนชอบทาสีอ่อนๆ ก็จะช่วยให้เล็บเท้าแลดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้นค่ะ

แม้ว่าเท้าจะอยู่ส่วนล่างสุดแต่สาวๆก็ต้อง ดูแลเท้าให้สะอาดอยู่เสมอนะคะ ตามวิธีที่เราได้นำมาฝากกันเลย และถ้าเท้ายิ่งขาว เนียนนุ่ม ก็จะยิ่งช่วยเพิ่มให้เท้าสวยน่ามองมากขึ้นไปอีกด้วยนะ!!

ภาพประกอบปกจาก : www.pinterest.com   , www.pinterest.com




บทความแนะนำ





บทความ "บิวตี้"



คลีนซิ่งโทนเนอร์หน้าใสดูแลตัวเองสูตรเด็ดตาตุ่มดำด้านรีวิวทำคลีนซิ่งใช้เองสูตรขัดตาตุ่มดอยคำเคล็ดลับน้ำผึ้งฮาวทู