อย่าปล่อยให้หน้าพัง! บำรุงผิวสวยก่อนนอน..ตื่นมาหน้าใส ไม่โทรม!!

เข้าชม : 726
ฮัลโหลลลลลลล!! สาวๆคนไหนที่ต้องนอนดึกทุกวัน แล้วผิวหน้าโทรม ตื่นเช้ามาไม่สดใสบ้างคะ? วันนี้ LadyBKK ได้รวบรวมเคล็ดลับดีๆ ทำได้ง่ายๆ ที่สามารถช่วยบำรุง และ ฟื้นฟูผิวหน้าของสาวๆให้แลดูสวยสดใสได้ในทุกเช้าที่ตื่นนอนเลย..ถ้าสาวๆอยากให้ผิวหน้าสดใส ไม่โทรม แต่ไม่รู้ว่าทำอย่างไรดี ห้ามพลาดเลยนะ!
รับรองว่าถ้าหมั่นทำตามเคล็ดลับเหล่านี้ เพียงไม่นาน สาวๆก็จะเริ่มเห็นผลว่า ใบหน้าของเราได้รับการฟื้นฟู ทำให้ดูสวยใสขึ้นได้มาก สาวๆคงอยากจะรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่าแต่ละเคล็ดลับนั้นจะมีอะไรบ้าง ถ้าอย่างนั้นเรามาดู อย่าปล่อยให้หน้าพัง! บำรุงผิวสวยก่อนนอน..ตื่นมาหน้าใส ไม่โทรม!! ไปพร้อมกันเลยยยย...


1. ล้างหน้าให้สะอาดภาพประกอบจาก : www.wikihow.com  
ขั้นตอนนี้ถือว่าสำคัญมากๆเลยค่ะ สำหรับสาวที่อยากมีผิวหน้าที่ดี เพราะเมื่อเรามีผิวหน้าที่สะอาด ก็จะทำให้การลงครีมบำรุง สามารถเข้าไปฟื้นฟูผิวหน้าได้ดีมากยิ่งขึ้น ดังนั้นสาวๆควรเช็ดเครื่องสำอางอย่างเบามือ ให้สะอาด และ ล้างหน้าอีกครั้งเพื่อความสะอาดหมดจดอีกรอบค่ะ

2. ทาครีมบำรุงภาพประกอบจาก : www.wikihow.com  
ตัวช่วยที่สำคัญ ที่สามารถทำให้ใบหน้าของเราดูสวยใสได้อย่างยาวนาน นั่นก็คือการทาครีมบำรุงผิว นั่นเองค่ะ โดยสาวๆจะต้องเลือกครีมบำรุงผิวหน้าให้เหมาะกับประเภทผิวหน้าของเราด้วยนะคะ เพื่อการบำรุงที่มีประสิทธิภาพ และ แก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

3. มาสก์หน้าก่อนนอน


ภาพประกอบจาก : fr.wikihow.com  
การมาสก์หน้าก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ สำหรับคนที่ผิวหน้าค่อนข้างมีปัญหา อย่างผิวแห้ง โทรม หมองคล้ำ เพราะจะเป็นการช่วยบำรุงได้อย่างล้ำลึกมากยิ่งขึ้น โดยสาวๆอาจจะมาสก์หน้าด้วย มาสก์ชีท หรือ Sleeping Mask ก็ได้ค่ะ

4. อย่าลืมทาอายครีมภาพประกอบจาก : fr.wikihow.com  
อีกหนึ่งสิ่งที่ต้องบำรุงผิวก่อนนอน นั่นก็คือ การทาอายครีม หรือ อายเจลก่อนนอนนะ จะช่วยให้ให้ตื่นมาในเช้าวันถัดไปแล้วผิวหน้าไม่โทรม ใต้ตาแลดูสดใสมากยิ่งขึ้น เหมือนคนที่ได้นอนหลับพักผ่อนมาอย่างเต็มอิ่ม เพียงพอนั่นเอง

เคล็ดลับการบำรุงผิวหน้าง่ายๆก่อนนอน มีเพียง 4 ขั้นตอนเท่านั้น สาวๆคนไหนที่ตื่นมาเมื่อไหร่ผิวหน้าแลดูโทรม ไม่สดใส ลองใช้เคล็ดลับ วิธีเหล่านี้กันดูนะคะ รับรองว่าตื่นมาแล้วสวยสดใสแน่นอน!!
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"ขาวกระจ่างใสคล้ำเสียลดเลือนจุดด่างดำsleepingmaskมาสก์ชีทขาวใสผิวโทรมผิวดีบำรุงผิวบิวตี้ไอเทมหน้าขาวมาสก์หน้าผิวสวย