สวยท้าแดดหน้าฝน! 'ครีมกันแดด' กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่มันไม่เยิ้ม ไม่หมองคล้ำ!

เข้าชม : 413
ไม่ว่าจะฤดูไหนก็ตามแสงแดดในบ้านเรานั้นก็ยังคงแรงมากอยู่ตลอดเวลา แม้ว่าตอนนี้จะเข้าสู่ฤดูฝนแล้วก็ตาม แต่สาวๆก็ควรที่จะทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอทุกวันนะคะ เพราะแสงแดด และ รังสียูวีมีอยู่ทุกที่ ถ้าเราไม่ทาครีมกันแดดก็อาจจะทำให้ผิวหน้าของเราดำคล้ำ เกิดฝ้ากระ ขึ้นได้นั่นเอง!
ซึ่งวันนี้ LadyBKK ก็มี ครีมกันแดด ที่สามารถกันน้ำ และ กันเหงื่อ กันแดดได้ดีมากๆมาแนะนำกันด้วย..สาวๆคงอยากจะรู้แล้วใช่ไหมคะว่าจะมีครีมกันแดดตัวไหนบ้างที่ใช้ดี ถ้าอย่างนั้นเรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาา...1. บิโอเร ยูวี อะควา ริช วอเตอร์รี่ เอสเซ้นส์ เอสพีเอฟ50+ พีเอ++++ภาพประกอบจาก : www.watsons.co.th  
สูตรใหม่ที่ออกมาเป็นครีมกันแดดสูตรน้ำ เนื้อเอสเซ้นส์ บางเบามากๆๆเลยค่ะ สามารถกันน้ำและเหงื่อ และช่วยให้ผิวไม่แก่ก่อนวัย พร้อม SPF50+ ป้องกันการเกิดผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้ดีเยี่ยม และยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้านอีกด้วย2. แอนเนสซ่า เพอร์เฟ็ค ยูวี ซันสกรีน อควา บูสเตอร์ เอสพีเอฟ50+ พีเอ++++ภาพประกอบจาก : th.priceprice.com
ตัวนี้เป็นครีมกันแดดสูตรน้ำนมค่ะ ฉะนั้นเนื้อจะบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะแน่นอน ที่สำคัญเลยคือสามารถกันน้ำ กันเหงื่อ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV สามารถใช้ได้ทั้งในชีวิตประจำวัน การเล่นกีฬากลางแจ้งหรือการว่ายน้ำเลยค่ะ

3. ซันเพลย์ซูปเปอร์บล๊อค เอสพีเอฟ50+ พีเอ++++ภาพประกอบจาก : www.watsons.co.th  
ตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยค่ะ ช่วยปกป้องผิวหน้าจากรังสี UV ได้สูงและยาวนานกว่า 50 เท่า เนื้อบางเบา ไม่อุดตัน หรือทำให้เกิดการระคายเคืองผิวแน่นอน ที่สำคัญคือกันเหงื่อและน้ำได้ดีมาก สามารถทากันแดดตัวนี้ลงเล่นน้ำได้เลยค่าาา

4. ไมนัส-ซัน เอสพีเอฟ40 พีเอ+++

ภาพประกอบจาก : www.bigc.co.th  
สาวๆที่ไม่ชอบความเหนอะของครีมกันแดด ต้องถูกใจตัวนี้แน่นอน เพราะว่าเป็นครีมกันแดดที่มีความนุ่มเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อครีมนุ่มเบา ดุจไยไหมเลแหละค่าาา แถมยังไม่มัน และยังมีคุณสมบัติกันน้ำได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย

ถึงแม้ว่าจะเข้าสู่หน้าฝนแล้วก็ตาม แต่สาวๆก็ต้องอย่าลืมทาครีมกันแดดด้วยนะคะ ไม่อย่างนั้นหน้าจะหมองคล้ำเกิดฝ้ากระได้นะ และ ถึงแม้จะหน้าฝนแบบนี้ สาวๆก็ต้องอย่าลืมทาครีมกันแดดนะคะ!


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ขัดตัวประโยชน์ของแป้งเด็กสครับขัดผิวสมุนไพรขัดผิวทริคความสวยเคล็ดลับความงามขัดผิวให้ขาวใสความลับความงามจากแป้งเด็กขัดผิวทริคดีๆความลับจากแป้งเด็กครีมขัดผิว