ผิวดีขึ้นมากกกก! '5 สกินแคร์ถนอมผิว' ตื่นมาหน้าใส ผิวสวยได้ในข้ามคืน!

เข้าชม : 798
ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนสมัยนี้ก็ดูจะหนักหน่วงกว่าคนยุคก่อนอยู่มากเลยนะคะ..ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นปัจจัยที่สำคัญที่ทำร้ายผิวหน้าของคุณสาวๆให้เสื่อมสภาพลงได้เร็วมากขึ้น จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม ผิวหน้าของสาวๆหลายคนจึงมีปัญหารักษาไม่หายเสียที! แต่สาวๆไม่ต้องกังวลไปนะคะ เพราะว่าความก้าวหน้าของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในสมัยนี้สามารถช่วยรักษาผิวหน้าให้กลับมาดูดีขึ้นได้ภายในระยะเวลาไม่นานนัก! ซึ่งวันนี้ LadyBKK ก็จะมาแนะนำสกินแคร์ ที่ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวหน้าของสาวๆ จากคล้ำโทรมเสื่อมสภาพ ให้กลับ มาเป๊ะปัง ผิวสวย ผิวดีได้อีกครั้ง ใครที่อยากรู้แล้วว่าจะมีผลิตภัณฑ์สกินแคร์ตัวไหนบ้างที่ใช้ดี...เรามาดูไปพร้อมกันได้เลยค่าาา...

1. Biotherm Life Plankton Essense


เซรั่มบำรุงผิวที่หลายคนใช้แล้วบอกว่าผิวดี และ แข็งแรงขึ้นมากๆค่ะ เพราะเป็นเอสเซ้นส์ที่ช่วยบำรุงอย่างเต็มประสิทธิภาพด้วย Life Plankton เข้มข้น สัมผัสความมหัศจรรย์แห่งผิว 8 ประการ ฟื้นบำรุงผิวให้เปล่งปลั่งกระจ่างใสรูขุมขนเล็กลง ผิวเนียนละเอียดและดูอ่อนเยาว์

2. Laneige Water Sleeping Mask


Sleeping Mask ตัวดังจากทางฝั่งเกาหลี มาส์กทิ้งไว้ข้าคืน ตื่นมากใบหน้าจะดุชุ่มชื้น ผิวอิ่มน้ำ ดูสดใสขึ้นได้มากๆเลยค่ะ เป็นมาส์กหน้าสำหรับเวลานอนช่วยให้ผิวดูมีชีวิตชีวาเช้าวันถัดไป ราวกับผิวได้พักผ่อนเป็นระยะเวลานาน

3. It"s Skin Power 10 Formula YE Effector  


ไม่พูดถึงเซรั่มตัวดังจากทางฝั่งเกาหลีตัวนี้คงจะไม่ได้ เพราะเป็นเซรั่มเข้มข้นอุดมไปด้วยสารสกัดจากยีสต์ธรรมชาติ ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรง เนียนนุ่มน่าสัมผัส ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ให้ผิวหน้ายืดหยุ่นตึงกระชับ

4. Estee Lauder Advanced Night Repair


เซรั่มบำรุงผิวตัวแม่ของวงการ ใครที่มีสภาพผิวที่ดูโทรม อ่อนล้า ลองใช้เซรั่มตัวนี้เลยค่ะ เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน ริ้วรอยและความร่วงโรยผิวดูเลือนลง ตื่นรับวันใหม่พร้อมผิวที่สดใสดูอ่อนเยาว์ ในทุกๆวัน

5. Sulwhasoo First Care Activating Serum


ใช้ก่อนลงครีมตัวอื่นจะช่วยให้ได้ประสิทธิภาพในการบำรุงผิวหน้าที่ดียิ่งขึ้นเลยค่ะ เพราะเป็นสุดยอดพรีเซรั่มอันดับหนึ่งที่ทรงประสิทธิภาพแห่งการปรนนิบัติผิวภายในเพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ ช่วยปรับสมดุลกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง และเพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวดูดซึมครีมที่ใช้ตามมา ดียิ่งขึ้นมากถึง 3 เท่า

สำหรับใครที่ผิวหน้าโทรมจากปัญหาผิวต่างๆ ลองใช้สกินแคร์ที่เราได้แนะนำนี้ไปดูนะคะ รับรองเลยว่าจะสามารถช่วยฟื้นฟูให้ผิวหน้าของสาวๆกลับมาดีได้ดังเดิม ไร้ปัญหาผิวหน้ามาคอยกวนใจแล้ว ถูกใจตัวไหนลองเลือกใช้กันดูเลยค่าาา...
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"สาวผมสั้นอายพาเลททาตาแต่งตัวอายแชโดว์แต่งหน้าสายฝความสวยความงามสายเกาเครื่องสำอางHold-liveแต่งตา