สาวผิวแห้งต้องลอง! 'ครีมบำรุงเพื่อผิวชุ่มชื่น' อิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้าน หน้าใสเด้ง!

เข้าชม : 778
มีสาวๆจำนวนไม่น้อยเลย ที่มีปัญหาผิวหน้าแห้ง ขาดน้ำ จนหน้าลอกเป็นขุย แต่งหน้าไม่ติดทน หรือ เป็นคราบ! สาวๆอย่าปล่อยให้ปัญหาเหล่านี้ อยู่กับเราไปตลอดนะคะ ต้องหาตัวช่วยมาบำรุงผิวหน้าเพื่อกลับมาชุ่มชื่น อิ่มน้ำได้ดังเดิม!
ซึ่งวันนี้ LadyBKK ก็มีได้รวบรวมครีม และ เซรั่ม บำรุงผิวที่สามารถช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่นได้มากขึ้น ผิวแลดูอิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้าน ลอยเป็นขุยอีกต่อไป ทีนี้สาวๆก็จะแต่งหน้าได้ติดทนมากยิ่งขึ้น แถมหน้าใสเด้งมากยิ่งขึ้นด้วยแหละค่าาา..สาวๆอยากรู้กันแล้วใช่ไหมว่าจะมีอะไรบ้าง ถ้าอย่างนั้นเรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาา...


1. Water Bank Hydro Essenceภาพประกอบจาก : www.laneige.com  
ตัวนี้เป็นแบรนด์ดังจากเกาหลี เพิ่งออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่เป็นเซรั่มที่มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว อ่อนโยนเพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะเผยผิวให้ชุ่มชื้น แลดูอิ่มน้ำ สว่างกระจ่างใส อย่างมีสุขภาพดีมากเลยๆค่ะ

2. Clinique Moisture Surge Intense Skin Fortifying Hydratorภาพประกอบจาก : www.macys.com  
ครีมที่สาวผิวแห้งต้องลองเลยค่ะ เป็นครีมเจลเนื้อครีมเข้มข้นที่ให้ความชุ่มชื่นในระดับที่สูงขึ้น ดูแลและให้ความชุ่มชื่นกับผิว แถมยังปกป้องผิวหน้าไม่ให้แห้ง รับรองเลยว่าผิวสวยอิ่มน้ำขึ้นแน่นอน

3. Innisfree The Green Tea Seed Serumภาพประกอบจาก : www.innisfree.com  
เซรั่มชาเขียวตัวดังจากฝั่งเกาหลี ตัวนี้เป็นเซรั่มเพิ่มความชุ่มชื้นอุดมไปด้วยสารอาหารเข้มข้น เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวลึกจากภายใน เผยผิวหน้ากระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น แลดูอิ่มน้ำมากยิ่งขึ้น

4. Neutrogena Hydro Boost Water Gel
ภาพประกอบจาก : www.makeupalley.com  
เชื่อว่าสาวผิวแห้งต้องนึกถึงตัวนี้ก่อนใครแน่นอน เพราะเป็นเจลบำรุงผิวหน้าที่ผสานไฮยาลูรอนิค เอซิด ช่วยเติมและกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างต่อเนื่อง ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ช่วยให้ผิวที่ขาดน้ำกลับมานุ่ม ชุ่มชื่น ทำให้ผิวยืดหยุ่น เปล่งประกายสุขภาพดีอย่างแท้จริง

สาวๆที่มีปัญหาผิวหน้า ขาดน้ำ ต้องลองใช้ตัวช่วยอย่างครีม หรือ เซรั่มบำรุงผิวเพื่อความชุ่มชื่นเหล่านี้เลยนะคะ ผิวหน้าของสาวๆจะได้อิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้านอีกต่อไป มีแต่ความใสผิวเด้งเข้ามาแทน!!
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"เคล็ดลับความสวย