สร้างหน้าเรียวได้ง่ายๆ 5 'คอนทัวร์-ไฮไลท์' ราคาเบาๆ รวมกันในตลับเดียว!

เข้าชม : 366
สาวๆที่อยากมีใบหน้าเรียว แบบไม่ต้องเจ็บตัวหรือเสียตังแพงๆไปกับโบท็อกซ์ง่ายๆเลยค่ะ เพียงแค่แต่งหน้าเท่านั้น ก็สามารถช่วยให้สาวๆมีใบหน้าที่เรียวเล็ก ได้รูปสวยงามแล้วแหละค่ะ อย่างการใช้  "คอนทัวร์-ไฮไลท์" เป็นการสร้างกรอบหน้า และ สร้างมิติให้ใบหน้าสวยมากยิ่งขึ้นนั่นเอง!!
ซึ่งวันนี้ LadyBKK ก็มี 5 "คอนทัวร์-ไฮไลท์" ราคาเบาๆ รวมกันในตลับเดียว! สร้างหน้าเรียวได้ง่ายๆ มาแนะนำสาวๆกันด้วยนะ..สาวๆคงอยากจะรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่าจะมีอะไรบ้าง ถ้าอย่างนั้นเรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาา...1. Wet n Wild Megaglo Contouring Palette


ภาพประกอบจาก : www.wetnwildbeauty.com  
มากันที่ตัวแรกสาวๆคนไหนที่ชอบแบบเนื้อฝุ่นต้องตัวนี้เลยค่ะ เป็นคอนทัวร์เนื้อฝุ่นที่รวมทั้งไฮไลท์และเฉดดิ้งไว้ในตลับเดียว สร้างมิติแสงเงา ให้ใบหน้าดูเรียวได้รูปได้แบบง่ายๆเลย แบบมีให้เลือกทั้งสีเข้ม สีอ่อน เหมาะกับทุกโทนผิว

2. Etude Play 101 Stick Contour Duo

ภาพประกอบจาก : www.skinfoodlovers.com  
สำหรับสาวๆมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มหัดแต่งหน้า เราขอแนะนำเป็นคอนทัวร์แบบแท่งเลยค่ะเพราะใช้งานง่าย ไม่ต้องชำนาญในการแต่งหน้ามาก ก็ออกมาสวยแน่นอน ใบหน้าจะดูมีมิติยิ่งขึ้นสุดๆไปเลยแหละค่าาา

3. Catrice Allround Contouring Paletteภาพประกอบจาก : www.takealot.com  
ตัวนี้ขอบอกว่าถูกและดีมากๆเลยค่ะ เป็นทั้งเฉดดิ้งและไฮไลท์ในตลับเดียวเพื่อการสร้างรูปหน้าที่โดดเด่น เนื้อครีมแมตต์ 4 เฉดสี ที่มาพร้อมไฮไลท์โทนสว่างในตลับเดียว เพื่อการคอนทัวร์รูปหน้าที่สวยสมบูรณ์แบบ

4. Supermom Professional Contouring + Highlighting Kit


ภาพประกอบจาก : www.bloggang.com  
บอกก่อนเลยว่าเป็นแบรนด์คนไทยค่ะ แต่ดูแพคเกจดูแพงมากๆเลยใช่ไหมล่ะ ตัวนี้เป็นตัวช่วยให้สาวๆคอนทัวร์หน้าปังๆได้ เนื้อครีมที่มีทั้งเฉดสีเข้มและอ่อนในตลับเดียว ใช้ได้ทุกสีผิวแน่นอน มีกระจกให้อีกด้วย ดูดีแบบนี้แต่ราคาไม่แพงเลย คุ้มค่ามากๆ

5. NYX Conceal Correct Contour Palette

ภาพประกอบจาก : www.nyxcosmetics.com  
แค่เห็นแพคเกจ และ สีสันก็ดูน่าใช้มากๆแล้วใช่ไหมล่ะคะ..ตัวนี้เป็นพาเลทท์ที่มีให้เลือก 6 เฉดสี เหมาะกับการปกปิดแต่งแต้มจุดบกพร่องบนใบหน้ามากๆเลยค่ะ ทำได้ตามความต้องการ เนื้อเรียบลื่นเบาบางแต้มปกปิดดีเยี่ยม

คอนทัวร์ และ ไฮไลท์ เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่อยากให้สาวๆที่รักการแต่งหน้ามีติดตัวกันไว้เลยนะคะ เพราะสามารถสร้างมิติบนใบหน้าของเรา ให้ดูสวยโดดเด่นขึ้นมาได้เยอะมากๆเลยแหละค่ะ...

ภาพประกอบปกจาก : kknews.cc   , www.delaurorebeaute.com   , cosmetic.yeni.vn  


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"คุมมันหน้าใสไร้สิวสูตรงบน้อยไม่ไหลเยิ้มหน้าเนียนพอกหน้าบ้านๆรองพื้นผิวมันรักษาสิวฝ้ากระสูตรพอกหน้าติดทนทั้งวันสูตรสมุนไพรรองพื้นเนื้อแมตต์ไม่เป็นคราบ