ไร้ปัญหาหน้าดำคล้ำ! '5 ครีมกันแดดสำหรับสาวผิวมัน' ใช้แล้วหน้าเป๊ะ ไม่เยิ้ม ไม่เมือก!

เข้าชม : 1
แสงแดดในปัจจุบันนับวันยิ่งแรงขึ้นเรื่อยๆเลยนะคะ ถ้าสาวๆไม่ดูแลป้องกันผิวหน้าให้ดี รับรองได้เลยว่า ความคล้ำ ฝ้า กระ จะถามหาอย่างแน่นอน! ดังนั้น ครีมกันแดด จึงสำคัญเป็นอย่างมาก ต่อผิวพรรณ ก่อนออกแดดต้องทาครีมกันแดดค่า spf ตามกิจกรรมที่เราจะทำในแต่ละวันด้วยนะคะ ยิ่งกิจกรรมที่ต้องอยู่กลางแจ้งนานๆ ก็ยิ่งควรทาครีมกันแดดที่มีค่า spf สูงๆเข้าไว้นะ! แต่ก็มีสาวๆหลายคนที่ไม่ชอบทาครีมกันแดด เพราะว่า เหนียวเหนอะหนะใบหน้า โดยเฉพาะสาวๆที่มีผิวมัน
วันนี้ LadyBKK จึงจะมาแนะนำ ครีมกันแดดสำหรับสาวหน้ามัน รับรองว่าใช้แล้ว นอกจากจะช่วยกันแดด ไม่ให้ดำคล้ำแล้ว ยังช่วยให้ใบหน้าในช่วงระหว่างวันไม่เยิ้ม ไม่เมือก ไม่เป็นคราบ แถมไม่เหนียวแหนอะหนะอีกด้วย! อยากรู้แล้วใช่ไหมคะว่าจะมีครีมกันอะไรบ้าง..ถ้าอย่างนั้นเรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาา...

1. NIVEA Sun Protect&white Oil Control Serum


ภาพประกอบจาก : www.cosmenet.in.th


ขึ้นชื่อเรื่องการคุมมันต้องยกให้ตัวนี้เลยค่ะ โลชั่นกันแดดสำหรับผิวหน้า สูตรลดความมัน ผสาน L-Carnitine ที่ลดความมันได้ถึง 86%+ เนื้อเซรั่ม บางเบา ช่วยลดความมัน ไม่อุดตันรูขุมขน และช่วยให้ผิวดูขาวอย่างเป็นธรรมชาติ มีประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากแสงแดด จาก UVB/UVA2 และ UVA1 ที่ทำร้ายผิวลึก เพื่อผิวดูกระจ่างใส ลดความมันต่อเนื่องยาวนาน

2. Biore UV Aqua Rich Watery Essence


ภาพประกอบจาก : www.priceza.com

ใครที่ไม่ชอบความเหนียว แนะนำตัวนี้เลยค่ะ ซึมง่ายมาก ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าสุดฮิต ยอดขายอันดับ 1 ทั้งไทยและญี่ปุ่น ปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในรูปแบบเอสเซนต์เนื้อบางเบาเกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ซึมซาบไวไม่เหนอะหนะ ไม่ทำให้เมคอัพเปลี่ยนสี สามารถทาทับเมคอัพระหว่างวันได้โดยที่เมคอัพไม่ลบเลือน

3. Za True White EX Power Block UVภาพประกอบจาก : www.cosmenet.in.th

หน้าไม่มัน แถมเป็นเมคอัพเบสได้อีกด้วย โลชั่นกันแดด SPF 50+ PA++++ ปกป้องแสงแดดทั้ง UVA/UVB กล้าท้าแดด สบายผิว คุมมัน ปกป้องยาวนาน 12 ชั่วโมง สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ กันน้ำมัน เหมาะสำหรับผิวหน้า และผิวกาย เมคอัพเบส มอบผิวเนียนเรียบ กระจ่างใสขึ้น 1 ระดับ และช่วยให้การแต่งหน้าติดทน

4. Smooth E Physical White Sunscreen Extra Fluidภาพประกอบจาก : www.lazada.com

ใครที่ผิวแพ้ง่ายแนะนำตัวนี้เลย ครีมกันแดดที่ปกป้องผิวขาวได้อย่างอ่อนโยน ไม่ทิ้งสารเคมีไว้บนผิวหน้า และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองที่ผิว จึงเป็นครีมกันแดดที่เหมาะกับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ป้องกันการเกิดผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ รวมทั้งริ้วรอยที่เกิดจากแสงแดดอย่างได้ผล สามารถใช้ได้ทุกวัน ไม่อุดตัน ไม่ก่อให้เกิดสิว กันน้ำ กันเหงื่อ


5. Mentholatum Sunplay Super Block


ภาพประกอบจาก : www.amazon.com

กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีจริงๆค่ะตัวนี้ หน้าไม่เยิ้มแน่นอน ผลิตภัณฑ์กันแดดสำหรับผิวหน้าและผิวกาย ปกป้องผิวจากรังสี UV ได้สูงและยาวนานกว่า 50 เท่า เนื้อโลชั่นปราศจากสี บางเบา ไม่ก่อให้กิดการอุดตัน หรือทำให้เกิดการระคายเคืองผิว ป้องกันเหงื่อและน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถป้องกันแสงแดดได้เต็มที่ แม้ขณะทำกิจกรรมกลางแดดหรือกิจกรรมทางน้ำ

สาวๆผิวมันคนไหนที่กำลังมองหาครีมกันแดดดีๆสักตัว ที่ใช้แล้วหน้าไม่มันเยิ้ม แนะนำทั้ง 5 ตัวที่นี้เลย นอกจากจะช่วยปกป้องผิวเราจากแสงแดดแล้ว รับรองว่าผิวหน้าของสาวๆจะสวยเป๊ะ ไม่มันเยิ้ม หน้าไม่เมือกระหว่างวันแน่นอน ถูกใจสูตรไหน ตัวไหน ลองไปเลือกใช้กันดูได้นะคะ!!
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"แก้มอมชมพูแก้มมีเลือดฝาดเคล็ดลับแก้มอมชมพู