5 eye cream บอกลาใต้ตาคล้ำ ริ้วรอยรอบดวงตาก่อนวัย!

เข้าชม : 430
สวัสดีค่ะสาวๆ Gang BKK วันนี้มาเอาใจสาวๆที่ชอบนอนดึก สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาใต้ตาดำเป็นหมีแพนด้า หรือมีริ้วรอยใต้ตา ถ้ากำลังปวดหัวกับการหาวิธีแก้ไขกันอยู่ละก็ บอกเลยว่า "อายครีม" (Eye Cream) ช่วยคุณได้ค่ะ เพราะอายครีมเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำขึ้นมาดูแลปัญหาผิวบริเวณรอบดวงตาให้กับสาว ๆ โดยเฉพาะ แต่จะมีอายครีมยี่ห้อไหนบ้างล่ะที่ดีที่สุด และจะช่วยแก้ปัญหาให้กับสาว ๆ ได้อย่างเห็นผล วันนี้ Gang BKKมีมาฝากสาว ๆ กันแล้วค่ะ รับรองว่าจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นอย่างแน่นอน ไปดูกันเลย

1.Garnier Light Brightening Eye Roll-on
ภาพประกอบจาก www.rosepharmacy.com

ลูกกลิ้งที่มากับอายครีมตัวนี้สามารถเป็นตัวช่วยได้อย่างดีเลยค่ะ เพียงกลิ้งไปกลิ้งมาบนผิวรอบดวงตาอย่างเบามือ ก็จะได้ความเย็นสดชื่นทันทีที่ใช้ ยังไม่พอ...ทางแบรนด์เคลมว่าได้ใส่ส่วนผสมจากคาเฟอีนมาด้วย เพื่อให้การนวดผ่อนคลายดวงตานั้นมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น การไหลเวียนโลหิตรอบดวงตาก็จะดีขึ้นด้วยค่ะ

2.Estee Lauder Advance Night Repair Eye Serum
ภาพประกอบจาก www.macys.com

อายครีมเนื้อเซรั่ม ตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในดวงใจของสาว ๆ เขาเลยล่ะค่ะ เพราะใครใช้ก็ดีเริดจนต้องบอกต่อ เพราะตัวนี้จะช่วยลดรอยหมองคล้ำและริ้วรอยรอบดวงตาได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังซึมซาบเร็ว สบายผิว ไม่แสบตา เรียกได้ว่าจะรู้สึกดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยล่ะค่ะ แต่ราคาก็แอบแพงไปนิด

3.ORIGINS Plantscription Anti-aging Eye Treatment


ภาพประกอบจาก www.makeupalley.com

เนื้อเจลใส มอบความเบาสบายแก่ผิว ละเอียดอ่อนรอบดวงตา ช่วยดูแลทั้ง ริ้วรอยรอบดวงตา ร่องลึกรอบดวงตา ผิวรอบดวงตาไม่กระชับ และริ้วรอยบนเปลือกตาอย่างอ่อนโยน

4.Clinique pep start eye cream


ภาพประกอบจาก www.clinique.co.th

แพ็คเกจจิ้งคือสีสันซัมเมอร์มากมาย เนื้ออายครีมเป็นสีขาวไม่มีกลิ่น ไม่มีน้ำหอม ไม่หนักผิวทาแล้วซึมเลย แต่ก็ยังคงความชุ่มชื้นได้นะคะ หัวหลอดเนี่ยเอาไว้ทาแล้วนวดผิวรอบดวงตาเบาๆ เป็นการกระตุ้นการไหลเวียนได้ด้วยนะ5.Kiehl"s powerful-strength line-reducing eye-brightening concentrate


ภาพประกอบจาก www.kiehls.co.th

ตัวนี้ค่อนข้างมีชื่อหน่อย เนื้อครีมเป็นสีขาว ไม่เหนียวมาก ออกแนวมอยส์เจอไรเซอร์หน่อยๆ ทาแล้วได้ความชุ่มชื้นเลย ช่วยเรื่องริ้วรอย ลดเลือนรอยคล้ำและได้ความกระจ่างใสรอบดวงตาด้วย

ภาพประกอบเพิ่มเติม www.wikihow.com


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"เครื่องสำอางแต่งหน้าปัดแก้มเคล็ดลับความสวยบลัชออน