จับคู่ไอเท็มเด็ด!! ตัวไหนใช้คู่กันแล้วขาวไวขาวจริง #เปลี่ยนผิวเสียเป็นผิวกระจ่างใสออร่า

เข้าชม : 279
อยากสวยต้องรู้จักดูแลตัวเองนะคะสาว ๆ สำหรับใครที่อยากมีผิวขาวใส วันนี้ Lady BKK ได้นำวิธีมาฝาก คนไหนมีปัญหาผิวคล้ำเสียลองทำตามสูตรดูแลผิวที่เรานำมาแบ่งปันกันได้เลยนะคะกับ " สูตรเด็ดเคล็ดลับฉบับง่าย เพื่อคนอยากขาวใสมีออร่า "  น้ำมะเขือเทศ และนมถั่วเหลือง

ภาพประกอบจาก https://pixabay.com

ภาพประกอบจาก https://pxhere.com
มะเขือเทศนั้นจะช่วยให้ใบหน้ามีผิวขาวอมชมพูแบบมีเลือดฝาดอย่างธรรมชาติ แต่สำหรับสาว ๆ ที่ไม่ชอบทานมะเขือเทศ มีอีกทางให้เลือกคือ นมถั่วเหลืองหรือน้ำเต้าหู้ ซึ่งเป็นเเหล่งโปรตีนชั้นยอด ช่วยควบคุมน้ำหนัก ไขมันต่ำ มีแคลเซียม ฟอสฟอรัส สังกะสี เซเลเนียม วิตามิน A E B1 B2 กรดอะมิโน 18 ชนิด และธาตุเหล็กที่มีมากกว่านมถึง 1.6 เท่า ทำให้ผิวกระจ่างใส ดูสุขภาพดี มีออร่าเปลั่งปลั่งจากภายในสู่ภายนอกสบู่เบนเนท และ สบู่มะขามอิงอร

ภาพประกอบจาก http://ifrink.com

ภาพประกอบจาก http://www.tops.co.th
สบู่เบนเนทในตำนาน ก้อนเดียวเอาอยู่ ใช้ฟอกอาบน้ำ ผิวขาวเนียนใสขึ้นจริง แต่ทำให้ผิวแห้งนิดหน่อย ต้องทาครีมบำรุงเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น สบู่ตัวนี้อุดมไปด้วยวิตามิน C และ E ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ต่อด้วยสบู่สมุนไพรไทยอิงอรที่ทำจากมะขามแท้ ใช้ฟอกตัวแล้วผิวเนียนใส ดูผิวผ่องขึ้นมาก ทั้ง 2 ตัวนี้ให้ใช้สลับกันไปมา หรือใครจะใช้ฟอกทั้ง 2 ตัวเลยก็ได้ ใช้เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนนะจ๊ะสาว ๆ

โลชั่นบำรุงผิวเภสัช และวาสลีน เฮลธี้ ไวท์ เพอร์เฟกต์

ภาพประกอบจาก http://www.bhaesaj.co.th

ภาพประกอบจาก http://www.tops.co.th
ของถูกและดียังมีในโลก ขาวขึ้นจริงอะไรจริง สำหรับโลชั่นเภสัช แต่อาจทำให้ขนยาวขึ้นสักเล็กน้อยนะคะ ส่วนเจ้าตัววาสลีน เฮลธี้ไวท์ เพอร์เฟกต์ นั้นเป็นโลชั่นที่ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ให้ความชุ่มชื่นกับผิวขั้นสุด และยังช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวใหม่ได้ดี ใช้ควบคู่กันจะดีเลิศมะขามเปียก + ขมิ้น

ภาพประกอบจาก http://shesimmers.com

ภาพประกอบจาก https://pixabay.com
มาถึงขั้นตอนการขัดผิวกันบ้าง นำมะขามเปียกและขมิ้นมาผสมกันในสัดส่วนที่พอเหมาะ แล้วนำส่วนผสมที่ได้มาขัดผิว เพื่อขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวกลับมาเนียนนุ่ม ทำอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้งนะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"สูตรหน้าใสครีมทาผิวเภสัชโลชั่นเภสัชโลชั่นเภสัชสีเขยววิธีทําให้หน้าขาวครีมเภสัชเภสัชสีเขียวเภสัชครีมเภสัชสูตรใหม่