ส่งสัญญาณเตือน!! กู้วิกฤติรักแร้ให้ขาวเนียน ก่อนสายเกินแก้ด้วยเทคนิคง่ายๆ

เข้าชม : 550
ปัจจุบันปัญหาผิวใต้วงแขนหรือรักแร้เป็นเรื่องสำคัญที่สาวๆต้องหันมาดูแล เพราะไม่เพียงแต่จะช่วยเสริมบุคลิกภาพของตัวเองแล้วยังทำให้ใส่เสื้อผ้าแบบไหนก็ดูดีมั่นใจอีกด้วย วันนี้ Gang BKK มีเคล็ดลับแสนจะทำง่ายมาฝากสาวๆที่กังวลเรื่องผิวใต้วงแขน ไปดูกันเลยค่ะ

1.ใช้โรลออนการเลือกใช้โรลออนเพื่อระงับกลิ่นกาย นอกจากจะช่วยเรื่องกลิ่นแล้วยังช่วยทำให้วงแขนของเราขาวเนียนอีกด้วยภาพประกอบจาก www.wikihow.com

2.ใช้ครีมหรือไวท์เทนนิ่งผิวใต้วงแขนก็ต้องการการดูแลเหมือนใบหน้าของเรา หากเราเลือกครีมไวท์เทนนิ่งมาช่วย จะทำให้รักแร้ของเราค่อยๆขาวขึ้น ควรเลือกที่มีส่วนผสมของสารริโคริช เพราะเป็นสารที่มีคุณสมบัติช่วยยับยั้ง ลดการกระจายตัว และการสร้างเม็ดสีเมลานินภาพประกอบจาก th.wikihow.com

3.วิตามินอี

วิตามินอี ตัวนี้จะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังให้ความชุ่มชื้น ลดความหยาบกร้านของผิวด้วยนะจ๊ะ รู้แบบนี้แล้วอย่าลืมมองหาวิตามินอีในส่วนผสมของผลิตภัณฑ์สำหรับผิวใต้วงแขนด้วยนะ

4.ไม่รุนแรงกับผิวใต้วงแขน

ผิวใต้วงแขนจริงๆแล้วเป็นส่วนที่บอบบางเหมือนกันนะคะ สาวๆที่ชอบเกา แกะ โกน ถอนขน แว็กซ์ขน จะระวังไว้นะคะ เพราะเสี่ยงรักแร้ดำคล้ำ ต้องหันมาดูแลด่วนๆ

ภาพประกอบจาก www.wikihow.comภาพประกอบจาก commons.wikimedia.org


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ขับถ่ายสูตรทำสบู่เครื่องดื่มทำสบู่ใช้เอง7-11