5 ของดี ราคาถูกใน 7-11 ที่ช่วย เพิ่มความขาวให้กับผิว ได้แบบมีออร่า เนียนใสขึ้นมาก

เข้าชม : 1
สาวๆในบ้านเราส่วนใหญ่แล้ว อยากมีผิวพรรณที่ขาวใสกันทั้งนั้น แต่เนื่องจากสภาพอากาศ แสงแดดที่แรงมาก ผิวก็อาจจะคล้ำเสียได้ง่ายมากยิ่งขึ้น แต่ก็ไม่ใช่ว่าเราจะมีผิวขาวใสไม่ได้เลยนะคะ..สาวๆทุกคนสามารถมีผิวพรรณที่สุขภาพดี ขาวใสขึ้นได้ ถ้ารู้จัการบำรุง และ ใส่ใจผิวให้ดีมากขึ้นเท่านั้นเอง!
ซึ่งวันนี้ LadyBKK ก็จะมาแนะนำ 5 ไอเท็มเด็ด! ราคาเบาๆ ใน7-11 ที่ช่วย "อัพความขาวให้กับผิว" ได้แบบมีออร่า เนียนใสขึ้นมาก! ให้สาวๆได้ลองตัดสินใจซื้อมาใช้ มาบำรุงดูแลผิวกัน...สาวๆคงอยากจะรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่าจะมีไอเท็มอะไรบ้าง ถ้าอย่างนั้นเรามาดูไปะร้อมกันเลยดีกว่าค่าาา...

1. สบู่ BENNETT C&Eภาพประกอบจาก : www.bennett.co.th  
สบู่ในตำนานอีกตัวที่อาบแล้วผิวสะอาดเกลี้ยงเกลามากๆ อีกทั้งผิวยังนุ่มนวลยิ่งขึ้น ด้วยการบำรุงของวิตามิน อี และวิตามิน ซี จึงทำให้ผิวผุดผ่อง เนียน สวยขึ้น ปกป้องผิวจาก สิว ฝ้า ผด ระงับกลิ่นตัว ได้อีกด้วย

2.  TONY MOLY Tomatox Brightening Maskภาพประกอบจาก : wwwcreamshop.lnwshop.com  
เป็นมาสก์หน้าที่สามารถช่วยขจัดสิ่งอุดตันออกได้อย่างหมดจดเลยค่ะ เป็นเหมือนการดีท็อซ์ผิวหน้า จึงรู้สึกได้ถึงความสะอาด ช่วยปรับสภาพผิวจากการถูกแดดเผาไหม้ให้ฟื้นคืนสู่สภาพดี ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ช่วยลดรอยแดงได้อีกด้วย

3. Olay Total White Spot Lightening Creamภาพประกอบจาก : www.ebay.com  
ครีมซองโอเลย์สีเหลืองในตำนาน นั่นเอง! ตัวนี้ขอบอกเลยว่าเป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่ถูกและดีมากๆเลยค่ะ เพราะสามารถช่วยให้ใบหน้าขาวกระจ่างใสขึ้นได้ ช่วยลดรอยจุดด่างดำได้ดีเยี่ยม เห็นแบบนี้แต่เนื้อครีมไม่หนักหน้าเลย ซึมซาบเข้าผิวได้ดี ลองใช้แล้วจะเลิฟ!

4. YOKO Spa Milk Salt


ภาพประกอบจาก : www.shopat24.com  
เกลือสปาขัดผิว สูตรนม ใครที่ชอบกลิ่นน้ำนมต้องถูกใจแน่นอนค่ะ ขัดผิวตัวนี้อุดมไปด้วยคุณค่านมและวิตามินอี ช่วยให้การผลัดเซลล์ผิวเก่า พร้อมเผยผิวใหม่ให้ขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ขัดผิวเสร็จแล้วรับรองเลยว่าผิวจะเนียนนุ่ม กระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

5. น้ำมะเขือเทศดอยคำ
ภาพประกอบจาก : th.postupnews.com  
น้ำมะเขือเทศสุดฮิตในตำนาน ที่หลายๆคนต่างรีวิวกันเยอะมากว่า ดื่มแล้วช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้ นั่นก็เป็นเพราะประโยชน์ดีๆของมะเขือเทศ ที่เป็นแหล่งรวมวิตามิน ไลโคปีน สามารถช่วยให้ผิวพรรณของเราสุขภาพดี แลดูขาวใสขึ้นได้

สาวๆสามารถมีผิวที่สวย ขาวกระจ่างใส ได้แบบง่ายๆ ในราคาประหยัดมากๆอีกด้วย ไอเท็มเหล่านี้รับรองว่าสาวๆต้องเคยผ่านตากันมาแล้วบ้างใน7-11 แน่นอน ถ้าใครยังไม่เคยลอง ต้องรีบเลย ผิวสวยๆอยู่ไม่ไกลแล้ว...

ภาพประกอบปกจาก :  www.dek-d.com ,  pantip.com   , www.flickr.com  
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"ซื้อยาคุมลดสิวยี่ห้อไหนดีอยากสิวหายดูแลผิวหน้าใสไร้สิวทานยาคุมลดสิวขาวใสลดสิวลดจุดด่างดำรีวิวยาคุมลดสิวความสวยความงามสิวหายหน้าใส