สูตรมาร์กหน้ากระชากความขาว!! ด้วยวัตถุดิบที่มารวมกันแล้วรับรองขาวโบ๊ะ !!

เข้าชม : 312
น้ำมะเขือเทศ ตัวช่วยเรื่องผิวขาวที่ผู้หญิงหลายคนยกให้เป็นตัวเลือกชั้นยอด เพราะทั้งถูกและดี กับความเชื่อที่ว่ายิ่งดื่มน้ำมะเขือเทศยิ่งทำให้ผิวขาว

Smooto Tomato Collagen White & Smooth Mask มาส์คมะเขือเทศสด เป็นวิตามินอาหารผิวสูตรพิเศษ บำรุงให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ สว่างกระจ่างใส อมชมพู หน้าไม่โทรม รูขุมขนกระชับ หน้าไม่มัน ผิวแลดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น มีสุขภาพดีอย่างแท้จริง

โยเกิร์ตรสธรรมชาติ เหตุผลที่โยเกิร์ตรักษาสิวได้ เนื่องจากในโยเกิร์ตที่เรารับประทานเข้าไปนั้นมีซิงค์ Zinc หรือสังกะสี ที่มีคุณสมบัติช่วยรักษาสิว ลดความมันบนใบหน้า...โดยในโยเกิร์ต 100 g. จะมีซิงค์อยู่ประมาณ 1 mg. นอกจากนี้ยังมีกรดแลคติก (Lactic acid) ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวมีการผลัดเซลล์อย่างอ่อนโยน และช่วยลดริ้วรอยจากผิวแห้งได้อีกด้วยดินสอพอง ดินสอพองเป็นสิ่งที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะมีการนำมาใช้กันมาตั้งแต่สมัยโบราณจนถึงปัจจุบัน ด้วยฤทธิ์เย็นของดินสอพองจึงช่วยแก้พิษร้อนของร่างกาย ช่วยรักษาผดผื่นคันได้ สามารถนำมาผสมกับสมุนไพรใช้เป็นยารักษาอาการทางผิวหนัง ที่สำคัญการใช้ดินสอพองพอกหน้าก็ยังได้รับความนิยมอีกด้วย ซึ่งจะช่วยบำรุงผิวหน้าให้สะอาดใสเนียนนุ่ม ช่วยขจัดและรักษาสิววิธีทำ
1.บดดินสอพอง 1-2 ก้อนไปเลยคะ แล้วใส่โยเกิร์ตไปเลยคะ 2-3 ช้อน หรือมากกว่านั้นตามความอร่อย !! เอ้ยย ตามความชอบเลยจ๊ะ2.จุดพีค !! ดอยคำ โครงการในหลวง เลิศจิง กินแล้วขาว สาระเลย ขาวใสจิงๆๆๆ เอามามาคหน้าก็ได้เลยจ๊ะ ไม่มีผลสิวไม่ขึ้นด้วยย ใส่ไปเลย 2-3 ช้อน อยากได้เหลวๆก็ใส่ไปอีกก็ได้นะจ๊ะ

3.มาคในเซเว่น 39 บาท ใส่ไปหมดซองเลยจ่ะ หน้าจะใสชมพูเลยแกรไม่โทรม ช่วยได้เยอะจิงๆๆ

4.แล้วนำมาพอกหน้า 30-40 นาทีแล้วล้างออก


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"หน้าใสเครื่องสำอางกันน้ำเซรั่มครีมทาหน้าอายไลเนอร์อายไลเนอร์กันน้ำครีมบำรุงผิวหน้าเซรั่มบำรุงผิวขาวกระจ่างใสเซรั่มทาหน้าเซรั่มผิวขาว