5 โฟมล้างหน้ายอดฮิต มีไว้อุ่นใจดี

เข้าชม : 408
สาว ๆ ที่กำลังมองหาโฟมล้างหน้าที่ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างสะอาดหมดจดอยู่ล่ะก็ ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงค่ะ เพราะวันนี้ Lady BKK ได้คัดสรรโฟมล้างหน้าที่กำลังฮิตที่สุดในตอนนี้มาให้ทุกคนถึงที่นี่แล้วค่าาาา ยี่ห้อไหนดีเราก็ว่าดี รีวิวเพียบ เพื่อช่วยให้สาว ๆ ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ตามมาดูกันเลยดีกว่า1. Cetaphil Gentle Skin Cleanser

เจ้าตัวนี้เป็นคลีนเซอร์ล้างหน้าที่ใช้ดีมาก สาว ๆ หลายคนคอนเฟิร์ม เหมาะกับทุกสภาพผิว ตั้งแต่ผิวแพ้ง่าย เป็นสิว ไปจนถึงผิวมันก็จัดการได้อยู่หมัด โดยรวมแล้วถือว่าดี เป็นอีกตัวที่น่าลองมาก ๆ เลย2. Shiseido Perfect Whip

โฟมล้างหน้าที่สาว ๆ ใช้แล้วต้องมีหลอดที่สองที่สามตามมา เพราะล้างหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด ช่วยให้หน้าเนียนนุ่ม ไม่แห้งตึง เวลาล้างจะรู้สึกสบายเพราะเป็นวิปโฟมแบบนุ่ม ๆ แถมยังควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดี และช่วยให้หน้ากระจ่างใสขึ้นได้อีกด้วย

3. Neutrogena Deep Clean Foaming Cleanser

ตัวนี้ทำความสะอาดใบหน้าได้สะอาดหมดจดมาก เหมาะที่สุดสำหรับคนหน้ามันค่ะ ใช้แล้วจะรู้สึกว่าหน้ามันน้อยลง ล้างแล้วไม่ทำให้หน้าแห้งตึง ที่สำคัญสิวจะค่อย ๆ ลดลง เชื่อว่าใครได้ลองใช้ต้องมีหลอดต่อ ๆ ไปตามมาแน่นอน

4. Hada Labo Softening & Whitening Face Washโฟมล้างหน้าตัวนี้ใครใช้ก็คอนเฟิร์มว่าล้างแล้วรู้สึกสะอาด แถมสนุก เพราะเนื้อโฟมจะเป็นแบบนุ่ม ๆ ตีแล้วจะเป็นฟอง เวลาล้างหน้าจะรู้สึกนุ่ม ๆ สบาย ๆ หน้าไม่แห้งตึง ที่สำคัญยังช่วยลดสิวอุดตัน สิวเสี้ยน หน้าดูไบรท์ขึ้นด้วย

5. Biore 2 in 1 Makeup Remover Foam

เจ้าตัวนี้เหมาะมากสำหรับสาว ๆ ที่ชอบแต่งหน้าเป็นประจำ เพราะหลอดนี้หลอดเดียวสามารถล้างเครื่องสำอางได้พร้อม ๆ กับทำความสะอาดใบหน้า เรียกได้ว่าล้างความมัน สิ่งสกปรก และเครื่องสำอางได้หมดจด ที่สำคัญไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงหลังล้างหน้าอีกด้วย


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"วิธีกำจัดรักแร้หนังไก่โลชั่นขนคุดรักแร้ดำหนังไก่รีวิวเครื่องสำอางรักแร้ขาวรีวิวโลชั่นทาขนคุดขนคุดรักแร้หนังไก้ถูกและดีรักแร้