เปลี่ยน'ตาตุ่มดำด้าน' ให้ 'ขาวเนียนนุ่ม' ด้วย 5 สูตรจากธรรมชาติ!

เข้าชม : 720
สาวๆคนไหนมีปัญหาเรื่องตาตุ่มด้าน ตาตุ่มดำ ทาครีมเท่าไหร่ก็ไม่หายสักทีเข้ามาดู 5 สูตรจากธรรมชาติดีๆที่ LadyBKK นำมาบอกกันวันนี้กันเลยยยย!!..รับรองว่าถ้าทำแล้วตาตุ่มของสาวๆจะต้องเนียนนุ่มขาวใสขึ้นแน่นอนค่ะ...อยากรู้แล้วใช่มั้ยว่า ทั้ง 5 สูตรจะทำง่ายแค่ไหน เรามาดูส่วนประกอบของแต่ละสูตร และขั้นตอนการทำกันเลยดีกว่าค่ะสาวๆทุกคนนนน!!

สูตรที่ 1 กากกาแฟ + ขมิ้น + นมสด: นำกากกาแฟที่ใช้แล้ว ประมาณ 2 ช้อนโต๊ะ ผงขมิ้น 1 ช้อนโต๊ะ และ นมสด 1/4 แก้ว มาผสมให้เข้ากัน เสร็จแล้วนำไปพอกที่ตาตุ่มทิ้งไว้สัก 1 นาที จากนั้นขัดเป็นวงกลมอีกประมาณ 5-10 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด สูตรนี้ควรทำเป็นประจำ 1-2 ครั้งค่ะ

สูตรที่ 2 มะนาว: สูตรนี้ง่ายมากๆเพียงแค่สาวๆนำมะนาวมาผ่าครึ่งลูก และนำมาขัดวนๆบริเวณตาตุ่มประมาณ 2-3 นาที เสร็จแล้วล้างออก สูตรนี้สาวๆสามารถทำได้บ่อยตามที่ต้องการเลยค่ะ

สูตรที่ 3 น้ำตาลทรายแดง + นมสด

: นำน้ำตาลทรายแดง 1 ช้อนโต๊ะ และ นมสด 1 ช้อนชา มาผสมและคนให้เข้ากัน เสร็จแล้วนำมาขัดที่ตาตุ่มประมาณ 5 นาที น้ำตาลทรายจะเป็นสิ่งที่ช่วยสครับผิวช่วยให้สิ่งสกปรกหลุดออกไปได้ สูตรนี้แนะนำให้ทำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง

สูตรที่ 4  เกลือ + เบบี้ออยล์

: นำเกลือ 1 ช้อนโต๊ะ และ เบบี้ออยล์ 2 ช้อนชา มาคนให้เข้ากัน นำส่วนผสมมาพอกที่ตาตุ่ม แล้วขัดอีกประมาณ 3-5 นาที สูตรนี้แนะนำให้ทำสัปดาห์ละ 2 ครั้งค่ะ

สูตรที่5 น้ำมะขามเปียก + น้ำผึ้ง

: เพียงแค่นำมะขามเปียกที่ละลายน้ำแล้วมาผสมกับน้ำผึ้ง จากนั้นนำมาพอกบริเวณตาตุ่ม และใช้ใยบวบหรือฟองน้ำขัดเบาๆ เสร็จแล้วล้างออกให้สะอาดค่ะ

ด้วยสูตรจากธรรมชาติทั้ง 5 สูตรนี้ ก็ทำให้ปัญหาตาตุ่มด้าน ตาตุ่มดำของสาวๆดีขึ้น และค่อยๆขาวเนียนนุ่ม ขึ้นได้อย่างง่ายๆเลยค่ะ แถมประหยัดเงินอีกด้วย ลองทำกันดูนะคะสาวๆ^^บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"รองพื้นคุมมันกันแดดผสมรองพื้นรองพื้นผิวมันรองพื้นหน้ามันคุมมันรองพื้นปรับหน้าขาวขึ้นแต่งหน้าผิวบอบบางกระจ่างใสผิวแพ้ง่ายผิวหน้าเนียนปกปิดรอยดำกันแดด