Oab's Soap สบู่กาแฟตัวดังของแม่โอป แค่แพคเกตก็แซ่บแล้วอ่ะ !!

เข้าชม : 818
บางคนอาจจะยังไม่รู้ว่า คุณแม่ลูกสองสุดแซ่บอย่าง "โอปอล์ ปาณิสรา" ได้ทำธุรกิจเกี่ยวกับ สบู่  โอปโซพ oabssoap สบู่และสครับกาแฟ ในก้อนเดียว เรียกได้ว่าได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม ด้วยแพคเกตที่แซ่บมากเพราะแม่โอปได้เป็นพรีเซนเตอร์เองด้วย สวมใส่ผ้าเช็คตัวผืนเดียว พร้อมสโลแกนเก๋ๆ "ขัดสะใจ เนียนใสตั้งแต่ครั้งแรก"  วันนี้เราเลยนำรีวิวจากผู้ใช้จริงๆมาให้ได้ดูกัน ไปดูกันเลยค่า

(กระทู้รีวิวจากคุณ yonmayme)


เริ่มจากมาดูแพคเกจจิ้งกันก่อนมาในกล่อง ที่หน้ากล่องมีขุ่นแม่โอปและยังมีน้องอลินอลันด้วยนะจ๊ะ >3<ด้านหลังมีรายละเอียดและส่วนประกอบบอกด้วยค่ะจะมีตาข่ายตีฟองแถมมาให้ด้วยนะ
ต่อมามาดูตัวสบู่กันดีกว่า ขนาดสบู่มาเท่าฝ่ามือจับกำลังพอดี สีดำเข้มเพราะเป็นสบู่กาแฟอะนะมาลองกันเลย เราลองจุ่มสบู่ลงน้ำแล้วลองถูกๆ สิ่งที่เห็นสิ่งแรก สบู่เกิดฟองและมีเม็ดสคับออกมาอย่างเห็นได้ชัด
(ด้วยการใช้มือเดียวถูอีกมือถือกล้องนั้นเลยอาจจะทำให้เห็นไม่ชัดนะจ๊ะ)ครั้งนี้ลองนำสบู่มาใส่ในถุงตาข่ายตีฟองกัน จุ่มน้ำแล้วลองถูๆดู โอ้ววววว ฟองมาเยอะเลยจร้าทีนี้ เนื้อฟองนุ่มมากค่ะจะแค่ถูฟองให้ดูก็กะไร มาค่ะงานแขนต้องมา ถูๆๆ ถูเสร็จล้างออก อู้ฮูๆๆๆ เนียนๆ (ปกติไม่ขัดไงขี้ไคลเยอะ555++)มาให้คะแนนกันดีกว่า ขอให้คะแนน 4.5/5

ส่วนตัวไม่ถึงขั้นเห็นผลครั้งแรกแล้วขาวจั๊วเลยนะ แต่ขัดขี้ไคลออกได้ดีเลย หลังขัดเราลองลูบแขนแล้วรู้สึกว่าแขนเนียนลื่นดีค่ะ ชอบๆ และชอบตรงสคับกาแฟอะคะ หลังที่ได้ลองที่แขนแล้วเราเลยไปลองอาบน้ำทั้งตัวเลย และได้ลองใช้กับหน้าแล้วด้วย ผ่านค่ะ ไม่สิวไม่แพ้ด้วย กะว่าจะลองให้เป็นประจำดูก่อนว่าจะทำให้ขาวขึ้นมั้ยอันนี้ต้องลองไปเลื่อยๆ >3<

เกือบลืมๆ เราซื้อมาในราคาก้อนละ 250 บาท เราซื้อที่ร้าน O" s Coffee ที่ยูเนี่ยน มอลล์ จร้า
รู้สึกว่าเขามีขายออนไลน์ด้วยนะจ๊ะ ลองไปหากันดูเนอะ

อ่านรีวิวเต็มได้ที่ : รีวิว Oab"s Soap สบู่กาแฟดังของขุ่นแม่โอป คือดีอะแกร!!บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"ใต้ตาดำตาคล้ำความสวยความงามมาสก์ใต้ตา