'8 ทรีตเมนต์หมักผม' ผมไม่แห้งเสีย ผมตรงสวยเรียบลื่น แถมกลิ่นหอมติดหัวมากเวอร์!

เข้าชม : 437ฮัลโหลสาว ๆ วันนี้เรามีไอเทมสำหรับสาวรักผมมาฝาก หรือใครที่กำลังประสบกับปัญหาสุขภาพผมย่ำแย่ยิ่งต้องใช้ ไอเทมที่พูดถึงก็คือ "ครีมหมักผม" หรือ "ทรีตเมนต์หมักผม" ที่จะช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมแห้งเสียแตกปลาย ผมไม่มีน้ำหนัก ซึ่งในวันนี้ Lady BKKได้รวบรวมยี่ห้อที่ใช้ดีมาให้ทุกคนแล้ว นอกจากผมจะสวยนุ่มลื่นขึ้นแล้ว ยังผมหอมทั้งวันอีกด้วย

1. Tsubaki Hair Mask

ภาพประกอบจาก https://www.sleekshop.com
ครีมหมักผมกระปุกแดงแรงฤทธิ์ ที่บอกเลยว่ากลิ่นหอมสดชื่นอลังการมาก ๆ ค่ะ แถมใช้แล้วยังช่วยให้ผมเงางาม จากผมไร้น้ำหนักก็จะดูมีชีวิตชีวาทันที ราคาอยู่ที่ประมาณ 470 บาท
2. Caring Treatment Honey Milk Protein


ภาพประกอบจาก https://shoponline.tescolotus.com
ทรีตเมนต์บำรุงเส้นผมสูตรเข้มข้นพิเศษ สำหรับผมแห้งเสีย กระด้าง แตกปลาย สูตรหมักไว หอมขึ้น เข้มข้นขึ้น ใช้ทุกวันแทนครีมนวด อุดมด้วยพลังธรรมชาติจากคอลลาเจน น้ำผึ้ง และโปรตีนจากนม ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นผม ลดการแห้งเสียและบำรุงปลายผมที่แตกปลายให้ชุ่มชื่น มีสุขภาพดี ดูมีชีวิตชีวา ราคาประมาณ 35-40 บาท เท่านั้นเอง
3. Shiseido Ma Cherie Moisture Treatment

ภาพประกอบจาก https://www.sleekshop.com
ทรีตเมนต์เนื้อแน่นที่ช่วยบำรุงผมให้นุ่มสลวย จัดทรงง่าย และดูมีน้ำหนัก แถมกลิ่นยังหอมแนว ๆ ดอกไม้ผสมผลไม้สดชื่นยังทำให้เฟรชทุกทีที่หยิบมาใช้เลย ราคาอยู่ที่ประมาณ 400 บาท
4. Oriental Princess Tropical Nutrients Advanced Hair Treatment Mask Enriched Formula

ภาพประกอบจาก https://www.orientalprincess.com
ไม่ว่าเส้นผมจะหยาบกระด้าง ชี้ฟูไร้ทิศทางมากแค่ไหน แต่ครีมหมักผมตัวนี้ก็ช่วยให้ผมนุ่มสลวยกว่าเดิมได้ แถมยังมีกลิ่นหอมผลไม้ ที่จะช่วยให้คุณฟินหนักมากเวลาใช้ มีทั้งกลิ่นกล้วยและทับทิม ใครชอบกลิ่นไหนก็เลือกเลยจ้า ราคาอยู่ที่ 285 บาท
5. Cute Press Sweet Musk Conditioning Treatment

ภาพประกอบจาก https://www.cutepress.com
ใครเป็นแฟนคลับกลิ่นมัสก์ที่หอมละมุนสุด ๆ นี่พลาดไม่ได้เลยค่ะ เพราะครีมหมักผมตัวนี้ใช้แล้วหอมฟินเว่อร์ ที่สำคัญยังช่วยให้ผมนุ่ม สุขภาพผมแข็งแรง และเป็นประกายเงางาม ราคาอยู่ที่ 189 บาทเท่านั้น
6. Essential Damage Care Nuance Airy Hair Mask

ภาพประกอบจาก https://www.yodobashi.com
ใครที่มีปัญหาผมแห้งชี้ฟู หรือผมพันกันสุด ๆ ชนิดที่เรียกว่าหวีทีน้ำตาเล็ด บอกเลยกระปุกนี้ช่วยแก้ปัญหาเหล่านั้นได้ค่ะ ที่สำคัญคือกลิ่นหอมอ่อน ๆ น่ารัก ใช้แล้วระวังคุณแฟนอยากดมผมทั้งวันล่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 180 บาท
7. Lolane Natura Hair Treatment For Dry & Damage Hair

ภาพประกอบจาก https://shoponline.tescolotus.com

ตัวนี้ฮอตสุด ๆ เลยค่ะ เพราะนอกจากราคาจะน่ารัก แค่ราว ๆ 50-150 บาท (แล้วแต่ขนาด) ก็ยังช่วยฟื้นฟูผมที่แห้งเสียได้ผลดีเว่อร์ด้วย ที่สำคัญกลิ่นหอมฟุ้ง ใช้แล้วนอกจากผมจะดีงาม กลิ่นก็ยังติดผมนานด้วย
8. BSC Hair Care Hair Treatment

ภาพประกอบจาก http://sntrading.net
เจ้าตัวนี้เป็นทรีเมนต์สูตรเข้มข้นเหมาะสำหรับผมที่แห้งเสียมาก ด้วยส่วนผสมของ Tsubaki Oil , Barley Protein , Hya-Moist ช่วยทำให้เส้นผมเงางาม ลดการพันกัน เส้นผมทิ้งตัวสลวย ช่วยบำรุงให้เส้นผมมีความชุ่มชื้นยาวนาน ผมไม่หยาบกระด้าง สัมผัสนุ่มลื่น ที่สำคัญกลิ่นหอมดอกไม้มากค่ะ ราคา 145 บาท

ภาพประกอบปกเพิ่มเติมจาก http://www.carolyntay.com
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"หน้าใสผิวหน้าหมองคล้ำแก้หน้าโทรมเส้นคมชัดกันน้ำกันเหงื่อบำรุงผิวไม่แพนด้าอายไลเนอร์ทาครีมบำรุงผิวหน้าโทรมติดทนผิวเปล่งปลั่งผิวสวยสครับผิวหน้าอายไลเนอร์กันน้ำไม่เยิ้มหน้าสวยสดใสล้างหน้า