ไปตำด่วน!! 4 ยาแต้มสิว ยุบเร็วทันใจ เอาอยู่ทุกเม็ด!!

เข้าชม : 523
        จะหมดเดือนแรกของปี 2018 แล้ว แต่ปัญหาหนักอกหนักใจของคุณสาวๆอย่างเจ้าสิว เนี้ยก็ยังไม่หมดไปสักที ยิ่งเหิมเกริมแทบจะขึ้นทั้งหน้าแล้ว T^T" เศร้าใจกับการเป็นชะนีที่หน้ามีแต่สิว ฉะนั้นวันนี้ LadyBKK เลยขอนำเสนอยาแต้มสิวสุดเทพสำหรับสาวๆที่สิวบุกหน้าอย่างเราๆมาฝากค่ะ แต้มปุ๊บยุบเร็วทันใจแน่นอน โบกมือลาน้องสิวทั้งหลายแล้วอวดหน้าใสไร้สิวกัน ตามไปดูกันเลยว่ามียี่ห้ออะไรบ้าง


ภาพประกอบจาก :www.dermquest.com

Tomei anti acne cream


ภาพประกอบจาก :Facebook @tomei.acne

        :Tomei anti acne cream เนื้อครีมเป็นสีขาว ทาง่าย ไม่เหนอะหนะ  ช่วยในเรื่องการยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย P.acnes ที่เป็นสาเหตุหลักของการอักเสบของสิว ลดอาการอักเสบบวมแดงในบริเวณที่เป็นสิว ลดการอุดตันของรูขุมขนซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิวแทบทุกชนิดโดยการผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ลดความมันโดยลดการสร้างน้ํามันส่วนเกินภายในรูขุมขนและบนผิวหนัง ลดการเกิดรอยแผลเป็นทั้งรอยดํา และ รอยแดงที่เกิดจากสิวทําให้ผิวกระจ่างใส บํารุงผิวให้ชุ่มชื้นเพื่อลดการเกิดการแห้งลอกของผิวหนังบริเวณที่เป็นสิวอักเสบ สมานผิวและกระชับรูขุมขนเพื่อให้ผิวเรียบเนียน

Clinda Mภาพประกอบจาก :cdn.shopify.com

        :Clinda M มีส่วนผสมของ Clindamycin Hydrocroride ช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว แถมยังช่วยป้องกันการเกิดสิวหนอง และสิวอักเสบ ในส่วนตัวยาจะเป็นแบบน้ำ แห้งไว้ ซึมซับได้เร็ว และที่สำคัญ สิวยุบเร็วมากๆ แค่ 1 วันก็เห็นผลได้

Dr.Somchai acne cream


ภาพประกอบจาก :www.provamed.co.th

        :เป็นอีก 1 ยาแต้มสิวที่คู่ควรสำหรับสาวๆ Dr.Somchai acne cream มี
Salicylic Acid ที่ช่วยผลัดหัวสิวให้หลุดออกมาอย่างอ่อนโยนและไม่ระคายเคืองต่อผิว อีกทั้งยังช่วยให้สิวแห้งและยุบเร็วขึ้น นอกจากนี้ยังมี Triclosan ที่ช่วยลดและป้องกันแบคทีเรีย แถมไม่ต้องกังวลเรื่องรอยดำที่เกิดจากสิว เนื่องจากมี Vitamin E เพียงแค่ตัวเนื้อครีมจะค่อนข้างเหนียวเหนอะหนะบริเวณใบหน้า ทำให้เกลี่ยยากเล็กหน่อย

        วิธีใช้จะแตกต่างจากยาแต้มสิวตัวอื่น เพราะใช้ทาก่อนล้างหน้า เช้า - เย็น ทาทิ้งไว้ก่อนประมาณ 15 นาที

Provamed acne spot gel


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

        :ตัวนี้เหมาะสำหรับคุณสาวๆที่ต้องการให้สิวยุบแบบเร่งด่วน เพราะมีเทคโนโลยี Salicylic Polymerizations System ที่ช่วยลดการอักเสบ ปวด บวม ของหัวสิว ทำให้สิวยุบ และแห้งไปในที่สุด นอกจากนี้ยังมี Tree tea oil ที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย Defensil ทำให้ชวยเรื่องการแพ้ และการระคายเคือง และยังช่วยลดรอยหลุมสิวโดย Mucopolysaccharides เนื้อครีมมีความข้น เวลาทาจะรู้สึกครีมข้นและไม่ละเอียดสักเท่าไหร่ แต่ซึมเข้าสู่ผิวได้ดีพอสมควร


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com


ภาพประกอบจาก :weheartit.com
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"กำจัดสิวเสี้ยนดูแลผิวสิวเสี้ยนลอกสิวเสี้ยนแผ่นลอกสิวเสี้ยนสูตรขัดขี้ไคล