เอาใจสาวผมมันง่าย! 'รวม 5 แชมพูสำหรับคนผมมัน' ผมสวยนาน จนไม่ต้องสระผมบ่อยๆ!!

เข้าชม : 1
เชื่อว่ามีหลายคนเลยนะคะ ที่ไม่ชอบสระผมทุกวัน อาจเป็นเพราะขี้เกียจบ้าง กลับบ้านดึกจนไม่มีเวลาสระผมบ้าง หรือเบื่อกับการต้องมานั่งเป่าผมให้แห้ง โดยเฉพาะสาวๆที่ผมยาว! แต่บางคนก็โชคดีที่ผมไม่ค่อยมันมาก จึงสามารถไม่สระผมหลายวันได้ แต่ก็มีคนจำนวนไม่น้อยเลยนะคะที่ผมมันง่าย จนต้องสระผมอยู่บ่อยๆ แต่ถ้าขี้เกียจสระผมทุกวันจะทำอย่างไรดีล่ะ!
วันนี้ LadyBKK เลยได้รวบรวม 5 แชมพูสำหรับคนผมมัน ขอบอกเลยว่าถ้าใช้แชมพูเหล่านี้ ผมจะสวยยาวนาน จนไม่ต้องสระผมบ่อยๆเลยแหละค่ะ อยากรู้กันแล้วใช่ไหมว่า จะมีแชมพูไหนบ้างที่สามารถช่วยลดความมันได้ ถ้าอย่างนั้นเรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาา...

1. แชมพูก๊กเลี้ยง


ภาพประกอบจาก : www.bigc.co.th  
สำหรับคนที่ชอบกลิ่นแบบสมุนไพร ต้องหลงรักตัวนี้แน่นอน นอกจากจะมีกลิ่นสมุนไพรช่วยให้ผ่อนคลายแล้ว ยังช่วยในเรื่องของบำรุงหนังศีรษะ ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม แถมด้วยคุณค่าจากสมุนไพรที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและแบคทีเรีย ทำให้ลดความมันของเส้นผมลงได้อีกด้วย

2. BSC Falless Shampoo


ภาพประกอบจาก : images-na.ssl-images-amazon.com  
สูตรนี้ใช้ได้ทั้งผมธรรมดา และ ผมมันเลยค่ะ ช่วยลดความได้ดี แต่ไม่ถึงกับแห้ง แถมยังเป็นสูตรผมแข็งแรงสุขภาพดี ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน ไม่ทำลายสมดุลและความชุ่มชื้นของหนังศีรษะ ช่วยให้รากผมแข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม สีผมดกดำเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับผมธรรมดาและผมมัน

3. Feather Nature Plus สูตรสดชื่นภาพประกอบจาก : cdn07.st-sm.com  
ใครที่ชอบความสดใส สระแล้วเย็นๆต้องลองเลยค่ะ แถมยังช่วยลดความมันและอาการคันของหนังศีรษะ เพิ่มคุณค่าสารสกัดมะกรูด ผสานซิลค์กี้เซรั่ม ทำความสะอาดล้ำลึก หนังศีรษะรู้สึกสดชื่นเบาสบายกว่าที่เคย บำรุงผมให้พลิ้วสลวย ดูสุขภาพดี

4. Oriental Princess Bergamot Treatment Shampoo


ภาพประกอบจาก : www.orientalprincess.com  
กลิ่นหอมมากๆเลยค่ะแชมพูนี้ แถมเหมาะสำหรับคนผมมันง่ายโดยเฉพาะเลยอีกด้วย เพราะว่าเป็นแชมพูทรีทเม้นท์ สำหรับผมมัน ช่วยลดความมันส่วนเกินของเส้นผม ให้ผมสวยไม่ลีบแบน มั่นใจได้เลยว่าผมจะสวยงามยาวนานได้อย่างแน่นอน

5. PANTENE PRO-V AQUA PURE


ภาพประกอบจาก : image.11st.my  
ตัวนี้สามารถช่วยขจัดสารตกค้างส่วนเกินบนเส้นผมได้อย่างหมดจด ผิวจึงมันได้ยากขึ้นนั้นเองค่ะ เหมาะผู้ที่มีปัญหาผมเส้นเล็ก ลีบแบน ทิ้งตัวไม่พลิ้วสวย หรือเพียงแค่ต้องการความสดชื่นเบาสบาย และสามารถสะบัดผม อวดผมสุขภาพดีดูชุ่มชื้น ได้อย่างอิสระและสะอาดได้อย่างมั่นใจ ไร้สิ่งตกค้าง

สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องผมมัน ลองเปลี่ยนมาใช้แชมพูที่เราได้แนะนำกันไปดูนะคะ รับรองว่าเมื่อได้ใช้ ต่อไปไม่ต้องสระผมทุกวันก็ได้ เพราะผมสวยยาวนาน ไม่มันง่าย หมดปัญหาผมดูลีบ มันเยิ้ม ไม่สวยไปเลยค่ะ
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"ผิวเนียนนุ่มสกินแคร์ครีมลดรอยดำผิวนุ่มเคล็ดลับผิวสวยสกินแคร์ลดรอยสิวเคล็ดลับผิวสวยครีมลดรอยสิวรอยสิว