คัดมาแล้วๆ 'รวมลิปสติกสายเกา' ทาสวย กลบสีปาดมิด ไม่ตกร่อง เนื้อดีมากกกก ลิปที่สายเกาต้องมี!!

เข้าชม : 270
สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้ LadyBKK มีลิปสติกจากทางฝั่งเกาหลีมาฝากกันด้วย รับรองว่า ต้องถูกสาวสายเกาอย่างแน่นอน ขอบอกว่าลิปสติกแต่ละตัวที่จะนำมาแนะนำกันนี้ เนื้อสีดีงามมากๆเลยค่ะ ทาง่าย สีชัด กลบสีปากได้มิด ไม่แห้ง ไม่ตกร่อง แถมยังทาเป็นแบบลิปทินท์ ให้ลุคแบบสาวๆเกาหลีได้เนียนสุดๆไปเลยด้วยนะ และที่สำคัญสุดๆเลยคือสาวๆไม่ต้องเสียเวลาพรีออเดอร์เลยค่ะ เพราะมีขายที่ไทยแล้ว ถ้าอยากได้ลองไปหาดูที่เคาร์เตอร์ได้เลยยยย!
อยากเห็นกันแล้วใช่ไหมคะว่าจะมีลิปสติกแบรนด์อะไรบ้าง ถ้าอย่างนั้นเรามาดู "รวมลิปสติกสายเกา" ทาสวย กลบสีปาดมิด ไม่ตกร่อง เนื้อดีมากกกก ลิปที่สายเกาต้องมี!! กันเลยดีกว่าค่ะทุกคนนนน...1. peripera airy ink velvet

ภาพประกอบจาก : cosmetic-love.com  , www.amazon.com  
สีนุ่มเนื้อดีไม่ตกร่องต้องตัวนี้เลยค่าาา เป็นทิ้นเนื้อแมทที่มียอดขายอันดับ 1 ด้วยคุณสมบัติเด่นของลิป Peripera ที่มีเนื้อสีแน่นจัดเต็ม ทาแล้วเซตตัวแบบแมทกำลังดี ทาง่ายเนื้อเรียบลื่นไปริมฝีปาก ไม่ตกร่องและยังช่วยเติมร่องริมฝีปากให้เนียนเรียบ ดูสุขภาพดี สีสวยติดทนนานสุดๆ2. etude house dear darling tint


ภาพประกอบจาก : www.beauticool.com  
อีทูดี้ชื่อนี้เราได้ยินกันมานาน แถมลิปทิ้นท์ของเค้าเชื่อว่าหลายๆคนต้องเคยใช้กันมาแล้วอย่างแน่นอน แต่ครั้งนี้เป็นลิปทิ้นท์ใส่มาในแท่งไอศครีมแท่งเล็ก น่ารัก จิ๋ว เหมาะสำหรับสาวๆสายแบ๊วมากๆเลย แถมสีมีให้เลือกเยอะขึ้นด้วย

3. Eglips Lively Lip Matteภาพประกอบจาก : www.konvy.com  
สีสวยมากกกกก เชื่อว่าสาวๆเห็นแล้วต้องอยากได้กันแน่นอน แถมเนื้อลิปดีงามสุดๆ ลิปสติกเนื้อมูส สีด้าน เนื้อเนียนนุ่ม ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งด้าน ให้สีสวยติดทนนาน บางเบาแต่พิกเมนท์ชัด สีสด กลบริมฝีปากได้โดยง่าย

4. mamonde creamy tint

ภาพประกอบจาก : dayre.me   , shop.watsons.co.kr
ทาง่ายมาเลยค่ะตัวนี้ ลิปสติกแท่งดินสอสีคมชัด ตัวเนื้อลิปสติกพัฒนาจาก เจล ซิลิโคน อีลาสโตเมอร์ เนื้อลิปสติก ปราศจากความแห้งและจับตัวเป็นก้อน มีมอยซ์เจอร์ที่พร้อมเติมเต็มความชุ่มฉ่ำให้แก่ริมฝีปาก ได้ลุคบางเบาเรียบเนียนดุจเนื้อกำมะหยี่เมื่อทาเสร็จ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเชื่อว่าถ้าสาวๆเห็นแล้วต้องชอบอย่างแน่นอน ก็สีสวย น่าใช้ซะขนาดนั้น แถมแพคเกจยังน่ารัก ดูดี ยิ่งทำให้อย่างได้เข้าไปใหญ่ ใครชอบสายเกาห้ามพลาดเลยนะคะ ต้องรีบหาซื้อมาใช้ตามกันด่วนๆเลยยยย!

ภาพประกอบปกจาก : 1. www.beauticool.com  2. www.pinterest.com      3. aminoapps.com  บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ความสวยความงามขนตาสิวอักเสบรักษาสิวมาสคาร่า